Why You Always Lying Button cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎6.205 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 12.23.g
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 14-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 12.23.g
Kích thước tệp: 7.6 MB
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Nhấn Tại sao Bạn Luôn nút Nằm khi bạn biết ai đó đang nói dối.
Nhà phát triển: DPCORP
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Trong nút Why You Always Lying là năm hiệu ứng âm thanh meme mà bạn có thể chuyển đổi bằng cách nhấn vào mũi tên phải ho... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh]

Hình ảnh Why You Always Lying Button trên máy tính PC Windows & Mac
Why You Always Lying Button trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Why You Always Lying Button là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi DPCORP, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Why You Always Lying Button trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Why You Always Lying Button cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Why You Always Lying Button tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Why You Always Lying Button apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Why You Always Lying Button bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Why You Always Lying Button sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Why You Always Lying Button sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Why You Always Lying Button trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Why You Always Lying Button trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 6.205 lượt đánh giá
5 👍
1.140
4 👍
179
3 👍
280
2 👍
409
1 👍
4.191

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trong nút Why You Always Lying là năm hiệu ứng âm thanh meme mà bạn có thể chuyển đổi bằng cách nhấn vào mũi tên phải hoặc trái.
Khi bạn bè, gia đình của bạn hoặc ai đó đang nói dối bạn, hãy sử dụng nút này để thể hiện thái độ với những lời nói dối mà họ đã nói.
Ứng dụng này có tùy chọn phát hiệu ứng âm thanh theo thứ tự xáo trộn nếu bạn không biết sử dụng âm thanh nào tại một thời điểm nhất định.
Với tùy chọn hẹn giờ, bạn có thể đặt sau bao nhiêu giây bạn muốn để phát hiệu ứng âm thanh đã chọn.

Đặc tính:
• Hiệu ứng âm thanh chất lượng
• Trình mô phỏng nút thực
• Meme huyền thoại
• Tùy chọn xáo trộn
• Tùy chọn rung
• Tùy chọn hẹn giờ
• Tùy chọn ghi âm

Nút Why You Always Lying đã được thiết kế để trở nên đơn giản.

Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn!