Files của Google cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎4.506.980 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.378055542
Lượt tải về: 1.000.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/06/18
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.378055542Kích thước 6.7 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.378055542
Tên gói: com.google.android.apps.nbu.files
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Dọn dẹp điện thoại, tìm tệp nhanh và chia sẻ tệp ngoại tuyến
Nhà phát triển: Google LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.378055542

– Lưu trữ tệp trong Thư mục an toàn để bảo mật những tệp quan trọng.
– Duyệt qua các tệp nhanh hơn bằng tùy chọn điều khiển mới.
– Dễ dàng điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt trên màn hình trong khi nghe nhạc hoặc phát video.
– Vuốt dọc theo phía bên trái màn hình để điều chỉnh độ sáng màn hình trong khi phát video.
– Nhấn đúp trên màn hình để tua đi hoặc tua lại 10 giây.
– Điều chỉnh tốc độ phát âm thanh và video.

Mô tả chi tiết

Files của Google là một ứng dụng quản lý tệp giúp bạn:
✨ Giải phóng dung lượng với các đề xuất dọn dẹp
🔍 Tìm tệp nhanh hơn với chức năng tìm kiếm và duyệt đơn giản
↔️ Chia sẻ tệp ngoại tuyến với người khác, nhanh chóng và không sử dụng dữ liệu
☁️ Sao lưu tệp lên đám mây để giúp bạn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị

GIẢI PHÓNG THÊM DUNG LƯỢNG
Chỉ trong vài lần nhấn, bạn có thể giải phóng dung lượng nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết: Xóa ảnh và meme cũ khỏi ứng dụng trò chuyện, xóa tệp trùng lặp, xóa ứng dụng không sử dụng, xóa bộ nhớ đệm và làm nhiều điều khác.

KIỂM TRA BỘ NHỚ
Bạn có thể sử dụng ứng dụng Files để xem còn bao nhiêu dung lượng trống trên điện thoại và thẻ SD. Truyền tệp dễ dàng sang thẻ SD để giải phóng bộ nhớ của điện thoại ngay từ ứng dụng. Hoặc sử dụng trình dọn dẹp tệp tích hợp để có thêm dung lượng trên điện thoại.

NẮM QUYỀN KIỂM SOÁT
Bạn sẽ luôn biết mình đang xóa nội dung gì vì chúng tôi không sử dụng các từ và cụm từ phức tạp. Chỉ cần chọn những gì bạn muốn xóa và giữ phần còn lại. Đó là ảnh, video, tệp của bạn nên bạn luôn nắm quyền kiểm soát.

TĂNG HIỆU NĂNG CỦA ĐIỆN THOẠI
Bạn có thể sử dụng Files để kiểm soát bộ nhớ giúp điện thoại của bạn luôn chạy mượt mà. Thông thường, bạn sẽ nhận được lời nhắc xóa các tệp rác hoặc tệp tạm thời để giúp bạn có thêm bộ nhớ ngay lập tức.

ĐỀ XUẤT THÔNG MINH
Nhận các nội dung đề xuất hữu ích về các tệp cần xóa trước khi bạn hết dung lượng. Nội dung đề xuất từ ​​ứng dụng Files trở nên thông minh hơn khi bạn sử dụng ứng dụng.

TÌM TỆP NHANH HƠN
Tiết kiệm thời gian tìm kiếm ảnh, video và tài liệu trên điện thoại. Files sử dụng các bộ lọc thay vì thư mục để sắp xếp nội dung của bạn trực quan hơn. Files của Google là trình quản lý tệp và trình duyệt bộ nhớ giúp bạn tìm thấy điều mình đang tìm kiếm nhanh chóng.

QUẢN LÝ TỆP DỄ DÀNG
Bạn có thể tìm kiếm tệp hoặc chỉ cần di chuyển đến tệp thông qua các danh mục và bộ lọc. Xem, xóa, di chuyển, đổi tên hoặc chia sẻ bất kỳ tệp nào. Sắp xếp các tệp theo kích thước để phát hiện tệp nào đang chiếm dung lượng. Duyệt qua tất cả các ảnh GIF bạn có. Tìm và chia sẻ video bạn đã tải xuống tuần trước. Bạn có thể làm tất cả những điều này chỉ với vài lần nhấn.

CHIA SẺ TỆP NGOẠI TUYẾN
Chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu hoặc ứng dụng với những người khác cũng sử dụng ứng dụng này ở gần bạn. Với tốc độ cao lên đến 480 Mbps, bạn có thể chia sẻ nhanh chóng, miễn phí mà không cần dùng đến Internet, vì vậy bạn cũng sẽ không mất phí dữ liệu di động. Chỉ cần ghép nối điện thoại của bạn với bất kỳ ai cũng sử dụng ứng dụng Files ở gần bạn.

CHIA SẺ TỆP MÃ HÓA
Ứng dụng bảo mật việc chia sẻ tệp ngoại tuyến bằng mã hóa WPA2 để quá trình truyền tệp diễn ra an toàn hơn. Ứng dụng Files sử dụng Bluetooth để thiết lập kết nối Wi-Fi nhanh và mã hóa để bạn có thể chuyển APK ứng dụng hoặc tệp lớn trong vài giây và gửi video hoặc hình ảnh cho bạn bè. Rất an toàn và bảo mật.

SAO LƯU TỆP LÊN ĐÁM MÂY
Nếu bạn muốn giữ tệp vĩnh viễn, hãy chọn tệp đó từ menu Files và sao lưu tệp lên Google Drive hoặc bất kỳ ứng dụng lưu trữ đám mây nào khác. Bạn có thể lưu các tệp đó vĩnh viễn mà không chiếm dung lượng trong điện thoại.

SAO LƯU TỆP VÀO THẺ SD
Nếu bạn hết bộ nhớ trên điện thoại, chỉ cần chuyển các tệp lớn hoặc video vào thẻ SD nếu có. Chỉ với vài lần nhấp, bạn có thể dọn dẹp điện thoại và sử dụng tối ưu thẻ SD. Biện pháp này tạo dung lượng trống cho bộ nhớ trong và giúp điện thoại chạy nhanh hơn.

QUẢN LÝ BỘ NHỚ HIỆU QUẢ
Ứng dụng Files chiếm không đến 10MB bộ nhớ trên điện thoại. Và không có phần mềm độc hại hoặc bloatware nào ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt

Files của Google là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Google LLC, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Files của Google trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Files của Google trên máy tính PC Windows & Mac
Files của Google trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Files của Google cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Files của Google apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Files của Google bằng Bluestacks

Tập tin APK của Files của Google sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Files của Google sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Files của Google trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Files của Google trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 4.506.980 lượt đánh giá
5 👍
138.269
4 👍
55.842
3 👍
206.487
2 👍
655.804
1 👍
3.450.575

Top 5 bình luận

bởi Văn Đông LÊ, 5 👍
Ứng dụng cũng đc . còn vài chi tiết rườm rà ko đáng có nhưng cũng ổn tặng 5sao nè
bởi Caubay.thanh.522 Dang, 5 👍
ứng dụng này xóa rất nhanh kh biết có xóa sạch không.
bởi Quân Đinh Hoàng, 5 👍
Dọn sạch dung lượng . Tôi chấm 5 sao
bởi Trần Lập, 5 👍
5 sao
bởi phuong nguyen, 1 👍
Tốtl

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc