360 Fitness Performance Sports cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.2.9
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2020/10/01
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.2.9Kích thước 7.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 7.9 MB
Phiên bản hiện tại: 4.2.9
Tên gói: com.fitnessmobileapps.fitnessperformancesports360
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Lập kế hoạch và lịch trình các lớp học của bạn với chúng tôi từ thiết bị di động của bạn.
Nhà phát triển: Branded Apps by MINDBODY
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.2.9

This release includes bug fixes and performance enhancements and our reviewed Privacy Policy

Mô tả chi tiết

Tải 360 Thể dục thể thao Performance App ngày hôm nay để lên kế hoạch và lịch trình các lớp học của bạn! Từ App di động này, bạn có thể xem lịch học, đăng ký học các lớp, xem chương trình khuyến mãi liên tục, cũng như xem vị trí của hãng phim và các thông tin liên lạc. Bạn cũng có thể bấm vào thông qua các trang xã hội của chúng tôi! Tối ưu hóa thời gian của bạn và tối đa hóa sự tiện lợi của việc đăng ký các lớp học từ thiết bị của bạn! Tải ứng dụng này ngay hôm nay!

Hướng dẫn cài đặt

360 Fitness Performance Sports là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Branded Apps by MINDBODY, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 360 Fitness Performance Sports trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh 360 Fitness Performance Sports trên máy tính PC Windows & Mac
360 Fitness Performance Sports trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 360 Fitness Performance Sports cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về 360 Fitness Performance Sports apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 360 Fitness Performance Sports bằng Bluestacks

Tập tin APK của 360 Fitness Performance Sports sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 360 Fitness Performance Sports sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 360 Fitness Performance Sports trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 360 Fitness Performance Sports trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc