Geometry Little Jump cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,5/5 - ‎167 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.7
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/01
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.7Kích thước 23.5 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 23.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.7
Tên gói: com.gba.geometrylittlejump
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Các trò chơi tốt nhất trong thiên hà ...
Nhà phát triển: Grupo Brasil Artes
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Mô tả chi tiết

Geometry Jump Free là một game rất gây nghiện, kiểu "dễ chơi, khó làm chủ". Chơi như thế nào? Chỉ cần chạm vào bất kỳ vị trí màn hình để di chuyển trình phát. Với một bước nhảy ngắn, bạn kiếm được một điểm. Với một bước nhảy dài, bạn kiếm được hai điểm. Nếu bạn nhảy và bỏ lỡ một nền tảng gạch trắng và bạn không có bất kỳ nền tảng gạch trắng nào bên dưới: bạn sẽ thua! Cố gắng thực hiện càng nhiều lần nhảy càng tốt, đừng chạm vào bức tường ông chủ lớn với những chiếc gai đến từ bên trái, liên tục và không bị rơi bởi những viên gạch bị mất. Cài đặt Geometry Jump miễn phí ngay bây giờ!

Chính sách bảo mật:

http://pilardegoias.eu.org/pp-tu/pp/

Điều kiện:

http://pilardegoias.eu.org/pp-tu/tu/

Hướng dẫn cài đặt

Geometry Little Jump là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Grupo Brasil Artes, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Geometry Little Jump trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Geometry Little Jump trên máy tính PC Windows & Mac
Geometry Little Jump trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Geometry Little Jump cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Geometry Little Jump apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Geometry Little Jump bằng Bluestacks

Tập tin APK của Geometry Little Jump sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Geometry Little Jump sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Geometry Little Jump trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Geometry Little Jump trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,5/5 điểm - 167 lượt đánh giá
5 👍
93
4 👍
6
3 👍
11
2 👍
6
1 👍
48

Top 1 bình luận

bởi Hoài tâm Hồ, 5 👍
Toi dat cho gema nay la 100 diem

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc