Sex Party 2017 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎5 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2019/07/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 10.1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 10.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.mutissx.sexyfruitpartyreloaded
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: trò chơi mini để chơi một mình, với bạn bè hoặc với bạn bè!
Nhà phát triển: Carlos Blaya Garcia
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Sex Party là trò chơi mới nóng bạn không nên bỏ lỡ trong Android của bạn

Bạn đã nghe nói về các ngày lễ lớn tổ chức tại hồ bơi của khách sạn ở Las Vegas? Trong tất cả, chỉ chơi một trò chơi, Sex Party!

Dịch sang 3 ngôn ngữ, bạn có thể có phiên bản riêng của bạn về Sex Party trực tiếp cho Android của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và ngạc nhiên bạn bè và / hoặc đối tác của bạn.

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ cần phải Sex Party vì tất cả những gì đối tác của bạn là rất tốt hoặc bởi vì họ nghĩ rằng họ có thể chơi với một nhóm bạn bè? Sex Party chỉ nhằm mục đích là một bên bổ sung cho mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn hoặc trò chơi vô tội mà không ai có thể cưỡng lại sự cám dỗ để chơi. Và chúng tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì nhưng những khoảnh khắc cay và thú vị với gia đình và / hoặc bạn bè.

** ngôn ngữ được hỗ trợ:
-Tiếng Anh
-Tây Ban Nha
-Nhật Bản

Hướng dẫn cài đặt

Sex Party 2017 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Carlos Blaya Garcia, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Sex Party 2017 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Sex Party 2017 trên máy tính PC Windows & Mac
Sex Party 2017 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Sex Party 2017 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Sex Party 2017 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Sex Party 2017 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Sex Party 2017 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Sex Party 2017 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Sex Party 2017 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Sex Party 2017 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 5 lượt đánh giá
5 👍
5
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc