Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎3.946 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.26.3
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 04-12-2022

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.26.3
Kích thước tệp: 39.8 MB
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Vua đến Ace! Thử thách trò chơi thẻ Solitaire MIỄN PHÍ của chúng tôi trong trò chơi Solitaire Klondike cổ điển
Nhà phát triển: Solitaire Card Games Free.
Yêu cầu hệ thống: Android 4.3 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Improved performance and stability [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trò chơi bài Klondike cổ điển Solitaire đã phổ biến trong vài thế kỷ và nó liên tục trở thành một trong những trò chơi b... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh]

Hình ảnh Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike trên máy tính PC Windows & Mac
Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Solitaire Card Games Free., thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Solitaire Card Games Classic Solitaire Klondike apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Solitaire Card Games: Classic Solitaire Klondike trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 3.946 lượt đánh giá
5 👍
3.357
4 👍
324
3 👍
119
2 👍
47
1 👍
99

Top 3 bình luận

bởi Người dùng Google, 5 👍
những ngày đầu tiên
bởi Người dùng Google, 5 👍
tui rất thích trò chơi này
bởi kimlang nguyen, 5 👍
Hay lam

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trò chơi bài Klondike cổ điển Solitaire đã phổ biến trong vài thế kỷ và nó liên tục trở thành một trong những trò chơi bài poker mà mọi người yêu thích. Nếu bạn yêu thích các trò chơi solitaire, trò chơi bài xì phé solitaire và trò chơi bài cổ điển solitaire hoặc bất kỳ trò chơi bài xì phé kiên nhẫn nào, bạn sẽ YÊU những trò chơi bài xì phé vui nhộn này: Trò chơi bài Klondike cổ điển! Hãy để trò chơi solitaire của chúng tôi đưa bạn trở lại thời gian cũ.

Trò chơi bài xì phé cổ điển Solitaire, nó NGAY BÂY GIỜ để bạn TẢI XUỐNG!

♥ HÃY THAM GIA Trò chơi cổ điển của chúng tôi - Trò chơi thẻ Solitaire!

Trò chơi Solitaire cổ điển, còn được gọi là trò chơi thẻ Patience Solitaire và trò chơi bài Klondike Solitaire cổ điển. Kiên nhẫn - chơi bài với thẻ bài và Solitaire Klondike. Solitaire cổ điển Klondike được gọi là trò chơi cổ điển solitaire. Trò chơi cổ điển Solitaire chỉ chơi. Trò chơi bài poker cổ điển Solitaire.

Trò chơi bài Klondike cổ điển Solitaire, trò chơi bài xì phé cổ điển - Trò chơi bài Klondike Solitaire có các trò chơi bài xì phé. Trò chơi bài xì phé cổ điển Solitaire Klondike đi kèm với nhiều chủ đề trò chơi bài Solitaire và các thử thách Solitaire! Tải Solitaire Classic Klondike và thưởng thức trò chơi bài solitaire này với tình yêu!

CAO CẤP TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI LỚN KLONDIKE
Không giới hạn trò chơi thẻ bài cổ điển
Thử thách trò chơi thẻ bài hàng ngày
Chủ đề solitaire đẹp: Trò chơi bài cổ điển Solitaire
48 loại hình nền trò chơi bài xì phé
17 loại hình nền bảng solitaire
Kỷ lục trong trò chơi bài xì phé
Gợi ý không giới hạn trong trò chơi bài Klondike solitaire
Hoàn tác không giới hạn trong các trò chơi bài solitaire
Cây đũa thần giúp đỡ với các trò chơi bài solitaire
Biểu tượng thẻ solitaire cực lớn
Trò chơi thẻ bài tự động hoàn thành
Đồ họa biên giới solitaire khác nhau
Trò chơi cổ điển: Chế độ chơi bài Klondike cổ điển
Tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ trò chơi thẻ solitaire

Trò chơi bài Solitaire Klondike Solitaire
Xì phé Klondike Solitaire cổ điển Rút 1 lá bài
Xì phé Klondike Solitaire cổ điển Rút 3 lá bài
Tùy chọn trò chơi bài xì phé trái và phải
chạm để đặt một thẻ bài xì phé trong các trò chơi bài xì phé
Trò chơi Solitaire TRỰC TUYẾN & OFFLINE Trò chơi bài xì phé

Cách chơi trò chơi bài Klondike Solitaire
Solitaire Classic Klondike là một trò chơi bài poker chiến lược. Quy tắc cho Xì phé cổ điển Klondike là xây dựng nền tảng tuần tự từ các trò chơi bài xì phé. Sử dụng 1 hoặc 3 lần rút để xóa tất cả các thẻ trong trò chơi Thẻ cổ điển.

Trò chơi Solitaire liên tục cung cấp các trò chơi bài Solitaire Klondike cổ điển. Chủ đề bài xì phé Klondike cổ điển bao gồm một số tính năng trò chơi bài solitaire khác, chẳng hạn như thử thách hàng ngày, trò chơi solitaire Vegas và trò chơi bài xì phé chủ đề Klondike. Trò chơi thẻ Solitaire với những thách thức.

Solitaire Trò chơi bài Klondike cổ điển đi kèm với nhiều chủ đề trò chơi Klondike solitaire cổ điển. Classic Klondike bao gồm cả 1 trận hòa và 3 trận hòa. Vẽ Solitaire 1 dễ dàng hơn cho người mới chơi bài solitaire; 3 trận hòa solitaire khó hơn. Chúng tôi cũng có Vegas solitaire 1 trận hòa và Vegas solitaire 3 trận hòa. Trò chơi poker Klondike solitaire dành cho cả những người yêu thích trò chơi solitaire cổ điển, những người yêu thích trò chơi bài xì phé và những người yêu thích trò chơi cổ điển.

Trò chơi bài Klondike cổ điển của chúng tôi đi kèm với tất cả các tính năng solitaire đẹp mà bạn mong đợi từ các trò chơi bài solitaire, bao gồm các thử thách hàng ngày, các chủ đề Klondike solitaire khác nhau, thẻ & trò chơi solitaire có thể được tùy chỉnh và hàng tấn bộ bài xì phé, chủ đề Klondike, và nguồn gốc. Trò chơi bài poker cổ điển Solitaire bao gồm cả chế độ solitaire cổ điển và solitaire Vegas. Trò chơi Solitaire với tình yêu!

Nếu bạn là người chơi trung thành với trò chơi cổ điển Klondike, người hâm mộ cổ điển nhân quả thông minh cho người chơi trò chơi bài xì phé và người chơi bài xì phé yêu thích các trò chơi bài xì phé hàng ngày, hãy thử trò chơi Klondike cổ điển này: Trò chơi Klondike cổ điển NGAY BÂY GIỜ !!! ⭐️
- Improved performance and stability