Học tiếng Nhật Minna NoNihongo cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎5.196 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 12.06
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2020/11/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 12.06Kích thước 73.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 73.2 MB
Phiên bản hiện tại: 12.06
Tên gói: com.dopelearning.minna
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Học tiếng Nhật Minna, 50 bài Minna No Nihongo dựa trên giáo trình dạy tiếng Nhật
Nhà phát triển: dopteams
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 12.06

- Tối ưu hoá chế độ kiểm tra trắc nghiệm và ghép từ.
- Sửa lỗi bài kiểm tra đánh giá từ vựng, kanji và mẫu câu giao tiếp.

Mô tả chi tiết

Hi vọng sẽ đem lại cho mọi người công cụ đắc lực trong việc học tiếng Nhật.

Chức năng trong App

- 50 bài minna theo giáo trình Minna No Nihongo
+ Từ vựng
+ Ngữ pháp
+ Hội thoại (Kaiwa)
+ Mondai
+ Bunkei
+ Reibun
+ Tham Khảo

- Học tiếng Nhật qua video: Các bài học tự học và ôn tập ngữ pháp tiếng Nhật.

- Cùng nhau học tiếng Nhật NHK: Bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích.

- Mẫu câu giao tiếp
+ 1000 mẫu câu giao tiếp sử dụng theo tình huống cụ thể

- Kanji
+ 512 từ Kanji cơ bản
+ 1945 từ Kanji nâng cao
+ Tập viết Kanji

- Game tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng và Kanji

- Luyện thi JLPT N5-N1

Chân thành xin lỗi bạn vì sản phầm có hiển thị quảng cáo. Đây là nguồn thu để giúp nhóm phát triển các sản phẩm. Cám ơn bạn đã tin dùng.

Hướng dẫn cài đặt

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi dopteams, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Học tiếng Nhật Minna NoNihongo trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Học tiếng Nhật Minna NoNihongo trên máy tính PC Windows & Mac
Học tiếng Nhật Minna NoNihongo trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Học tiếng Nhật Minna NoNihongo cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Học tiếng Nhật Minna NoNihongo apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Học tiếng Nhật Minna NoNihongo bằng Bluestacks

Tập tin APK của Học tiếng Nhật Minna NoNihongo sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Học tiếng Nhật Minna NoNihongo sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Học tiếng Nhật Minna NoNihongo trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Học tiếng Nhật Minna NoNihongo trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 5.196 lượt đánh giá
5 👍
200
4 👍
90
3 👍
310
2 👍
610
1 👍
3.984

Top 5 bình luận

bởi Đức Phước, 5 👍
ứng dụng tuyệt vời quá. mới bắt đầu trải nghiệm nhưng thấy rất hữu ích và dễ sử dụng. nhiều kiến thức. thích nhất là chức năng có thể cho ứng dụng chạy ngầm rồi tắt màn hình nghe qua tai nghe hay chạy app khác. cam ơn admin và nhà phát triển. mong sẽ có nhiều cập nhật để hoàn hảo hơn nữa...
bởi Cover Underground, 5 👍
Tất cả mọi thứ đều tốt nhương hi vọng có thêm chức năng đọc từ tiếng nhật rồi đọc luôn nghĩa.để khi làm việc vẫn có thể hiểu nghĩa của từ đó là gi ạ. Chứ nó đọc ròi quên nghĩa phải chạy lại xem đt thì bất tiện quá. Mong ad cho thêm tính năng bật tắc tiếng Việt.
bởi Nguyễn Hữu Sinh, 4 👍
tôi có thể gửi 1 số thông tin sai từ NPH Minna trong bộ Minna Ngữ Pháp bài 3 mục 1. theo tôi được hiểu! そこ: chỉ vị trí người nghe đang ở. nhưng trong Minna lại đưa ra thông tin: そこ: chỉ vị trí ở xa người nói và cả người nghe. あそこ: mới đúng là "chỉ vị trí ở xa người nói và cả người nghe". Tôi rất mong NPH Minna kiểm tra lại và sửa chữa lại để các bạn học không bị sai. cảm ơn NPH Minna.
bởi Nguyễn Văn Chiến, 5 👍
Hay, adm có thể cập nhật thêm tính năng thêm từ mới vào nữa, vì trong quá trình học thì thầy cô sẽ cho thêm từ mới người dùng sẽ thêm vào cập nhật giúp ad luôn và update từ mới theo sách mới nữa là ngon. Nếu có bản full không quảng cáo mình sẽ mua
bởi Anh Nguyễn, 5 👍
ứng dụng cực kì tốt. Theo sát giáo trình minna, luyện từ vựng, luyện nghe, luyện hán tự đủ cả. Mình thấy đây là ứng dụng học tiếng nhật tốt nhất luôn á. Tuy nhiên, nếu phần kanji cũng có phần ôn tập, trách nghiệm nữa thì tốt.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement