Lovemaking Game, Sex Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎769 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2.1
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2.1Kích thước 7.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 7.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.2.1
Tên gói: com.game.lovemakingtrial
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Cách sáng tạo để làm cho tình yêu cho các cặp vợ chồng hay bạn bè! Làm tình Game, Sex game
Nhà phát triển: A.T. Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.2.1

v1.2
• for request: rewritable and translatable tasks
v1.2.1
• bug fixes

Mô tả chi tiết

Dùng thử miễn phí của trò chơi làm tình, sex game!

Việc làm tình Game, Sex Game là một kinh nghiệm mới cho các cặp vợ chồng hay bạn bè cho biết mỗi người khác tốt hơn. Các trò chơi hướng dẫn bạn thông qua từ màn dạo đầu để đạt cực khoái qua rất nhiều hài hước nhiệm vụ và vị trí quan hệ tình dục. Mục tiêu của trò chơi làm tình, sex game để làm cho kinh nghiệm tình dục của bạn dài hơn và thú vị hơn.

Phiên bản này là nền tảng của trò chơi. Những người sáng tạo trò chơi không phải là một lập trình viên cũng không phải một đồ họa vì vậy hãy tìm cho ra giải pháp đơn giản và thiết kế đồ họa nghèo. Những người tập trung vào bản chất của làm tình Game, Sex game chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc đáo.

Xin vui lòng miễn phí để chia sẻ ý kiến ​​và ý tưởng với các nhà phát triển của bạn. Cảm ơn. Attila

Hướng dẫn cài đặt

Lovemaking Game, Sex Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi A.T. Apps, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lovemaking Game, Sex Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Lovemaking Game, Sex Game trên máy tính PC Windows & Mac
Lovemaking Game, Sex Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lovemaking Game, Sex Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lovemaking Game Sex Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lovemaking Game, Sex Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lovemaking Game, Sex Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lovemaking Game, Sex Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lovemaking Game, Sex Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lovemaking Game, Sex Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 769 lượt đánh giá
5 👍
394
4 👍
147
3 👍
86
2 👍
57
1 👍
85

Top 1 bình luận

bởi Phammanh Cuong, 3 👍
Mấy em nữ kia như nào phát biểu đi để người sau còn biết

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc