Party Animal Free Match 3 Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎96 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/23
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 29 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 29 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.easygaming.animaljam
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Lớn niềm vui cho bạn, trẻ em, gia đình, bạn bè của bạn, và tất cả mọi người.
Nhà phát triển: EasyGaming
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

Animal Jam - Free Match 3 Game

Mô tả chi tiết

Một trong những trận đấu mới 3 trò chơi miễn phí. Đó là một động vật trò chơi miễn phí bạn có thể chơi. Lớn niềm vui cho bạn, trẻ em, gia đình, bạn bè của bạn, và tất cả mọi người.

Đảng Animal miễn phí trận đấu 3 trò chơi là một trò chơi phù hợp với cổ điển dành cho các fan của thể loại này. Đó là sự thay thế khác nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn và giải trí cho mọi lứa tuổi. Phiên bản này có tính năng cổ điển và Arcade chế độ chơi, vì vậy bạn có thể chọn yêu thích và bạn lên level bằng cách đạt được điểm số cao nhất có thể.

Làm thế nào nó hoạt động? Chắc chắn, bạn đã biết thỏa thuận này. Trao đổi mứt động vật để phù hợp với ba hoặc nhiều hơn cùng màu và cố gắng tạo ra các trận đấu lớn hơn để có được sức mạnh-up (ví dụ, bom và động vật sét) mà sau này có thể giúp bạn khi bạn cần nhất chúng. Đối với những người không quan tâm phát lại cùng cấp hơn và hơn nữa cho đến khi bạn thành công, cổ điển là chế độ hoàn hảo cho họ. Nếu không, hãy thử Arcade và giữ nhận được tốt hơn và tốt hơn.

Đó là một trò chơi phù hợp với truyền thống đó là đủ vui vẻ để bạn có thể chơi nó trong vài phút mỗi ngày. Nó có thể được khá gây nghiện và không bao giờ là dễ dàng, vì nó không ngừng phát triển trong khó khăn với mọi cấp độ mới.

Kết nối đường đầy màu sắc của động vật để giải quyết mức độ hấp dẫn trong cuộc phiêu lưu câu đố này! Tận dụng tối giật gân ngọc động vật và bạn sẽ tận hưởng cuộc hành trình của Đảng Animal miễn phí trận đấu 3 trò chơi.

Kết nối 3 hoặc nhiều hơn mứt động vật với nhau để làm cho họ biến mất. Phù hợp với sét, nổ, động vật và cho tiền thưởng lớn hơn và combo. Với dễ sử dụng điều khiển, vui vẻ và đồ họa thân thiện, và nhiều cấp độ để chơi, trò chơi này là niềm vui cho cả gia đình! Nếu bạn giống như bất kỳ phong cách trò chơi khác phù hợp với 3, bạn sẽ yêu Đảng Animal miễn phí trận đấu 3 trò chơi.

 ▶ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI
 ★ Swap và phù hợp với mứt động vật trong nhóm ba người.
 ★ đánh bại mức khó khăn với sự giúp đỡ của tên lửa đẩy.
 ★ Ít di chuyển bạn vượt qua một mức độ, cao điểm bạn sẽ nhận được. Cố gắng đạt điểm số cao và kiếm được 3 ngôi sao trên mọi cấp độ.
 ★ Fun và dễ dàng trò chơi để tìm hiểu, nhưng là một thách thức đáng để làm chủ.
 ★ Kết hợp 3 hoặc mứt động vật giống hệt nhau hơn.
 ★ Phù hợp với các động vật cho đến khi tính minh bạch bảng, ngôi sao ngọc động vật sẽ xuất hiện.
 ★ Làm cho viên ngọc vật ngôi sao xuống dòng cuối cùng để vượt qua các cấp độ tiếp theo.
 ★ Lời khuyên: Hoàn thành trò chơi càng sớm càng tốt để có được điểm thưởng tối đa.

 TÍNH NĂNG ▶
 ★ Hai chế độ chơi: Arcade và Classic.
 ★ Nhiều cấp độ thú vị.
 ★ đồ họa đẹp mới cho năm 2017 và 2018
 ★ Mỗi trận đấu từ 3 loài động vật, bạn sẽ tích lũy năng lượng cho bom hùng mạnh, giúp tiêu diệt những trở ngại cho bạn.
 ★ Trận 4 loài động vật có thể mang bom.
 ★ trận đấu 5 loài động vật có thể giành chiến thắng con vật thay đổi màu sắc và 2 ánh sáng.
 ★ Các quả bom có ​​thể loại bỏ tất cả các loài động vật xung quanh với nhiều màu sắc cho vui hơn.
 ★ Các động vật thay đổi màu sắc có thể loại bỏ bất kỳ động vật có màu khác.
 ★ Thời gian có thể kéo dài thời gian chơi.
 ★ Các động vật sét có thể loại bỏ tất cả các loài động vật trong một hàng hoặc cột.
 ★ đồ họa xuất sắc và âm nhạc, dễ chơi, khó có thể dừng chơi.

Đảng Animal miễn phí trận đấu 3 trò chơi là miễn phí, do đó, không lo lắng về bất cứ điều gì, chỉ chơi và chơi cho vui. Hãy tải về và chia sẻ Đảng Animal miễn phí trận đấu 3 trò chơi cho vui bây giờ.

Hướng dẫn cài đặt

Party Animal Free Match 3 Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi EasyGaming, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Party Animal Free Match 3 Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Party Animal Free Match 3 Game trên máy tính PC Windows & Mac
Party Animal Free Match 3 Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Party Animal Free Match 3 Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Party Animal Free Match 3 Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Party Animal Free Match 3 Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Party Animal Free Match 3 Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Party Animal Free Match 3 Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Party Animal Free Match 3 Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Party Animal Free Match 3 Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 96 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
1
3 👍
9
2 👍
16
1 👍
68

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc