Chrome: Nhanh và an toàn cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎44.318.504 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 121.0.6167.101
Lượt tải về: 10.000.000.000+
Ngày cập nhật: 26-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 121.0.6167.101
Kích thước tệp: 134.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Nhanh, đơn giản và an toàn. Chrome dành cho điện thoại và máy tính bảng Android.
Nhà phát triển: Google LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 8.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Cảm ơn bạn đã chọn Chrome! Ở bản phát hành này, chúng tôi đã cải thiện độ ổn định và hiệu suất. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Google Chrome là trình duyệt web nhanh, dễ sử dụng và an toàn. Được thiết kế dành cho Android, Chrome cung cấp các tin b... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 19 ảnh]

Hình ảnh Chrome: Nhanh và an toàn trên máy tính PC Windows & Mac
Chrome: Nhanh và an toàn trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Chrome: Nhanh và an toàn là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Google LLC, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Chrome: Nhanh và an toàn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Chrome: Nhanh và an toàn cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Chrome: Nhanh và an toàn tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Chrome Nhanh và an toàn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Chrome: Nhanh và an toàn bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Chrome: Nhanh và an toàn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Chrome: Nhanh và an toàn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Chrome: Nhanh và an toàn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Chrome: Nhanh và an toàn trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 44.318.504 lượt đánh giá
5 👍
5.532.159
4 👍
2.423.337
3 👍
3.458.961
2 👍
5.584.558
1 👍
27.319.474

Top 5 bình luận

bởi Nam Nguyễn hà, 3 👍
Tôi dùng Chrome trên điện thoại nhưng nó lại hiện ra bản máy tính. Chữ thì nhỏ xíu. Chưa kể muốn đọc chữ phải phóng to, chỉ việc chạm vào các biểu tượng nhưng do nhỏ quá mà ấn nhầm liên tục làm tôi rất khó chịu. Hy vọng có thể làm lại bản cũ hoặc cải thiện lại.
bởi Kezu, 2 👍
Chrome bên tôi bị lỗi mất nhiều thời gian tạo thẻ mới và không thể vào đc trang web nào nữa
bởi lexus350RX Hung (lexus Hung), 4 👍
trình duyệt web không ổn định, không thể duyệt trang web của game và ứng dụng. kiến nghị admin và quản trị viên xem xét và giải quyết vấn đề này giúp giùm tôi. cám ơn
bởi Lưu Hồng Thanh, 1 👍
Vào được trang web nhưng không xem được video là sao vậy trời 😑😑😑
bởi Kai A, 3 👍
Có máy cái thông báo cứ hiện liên tục trên máy làm tôi rất khó chịu

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Google Chrome là trình duyệt web nhanh, dễ sử dụng và an toàn. Được thiết kế dành cho Android, Chrome cung cấp các tin bài phù hợp theo sở thích cá nhân, đường dẫn liên kết nhanh đến các trang web yêu thích, tệp đã tải xuống, đồng thời tích hợp tính năng Google Tìm kiếm và Google Dịch. Hãy tải xuống ngay để tận hưởng trải nghiệm Chrome mà bạn luôn yêu thích trên mọi thiết bị.

Duyệt web nhanh hơn và nhập ít hơn. Khi bạn nhập dữ liệu, Chrome sẽ ngay lập tức hiển thị các kết quả đề xuất tùy chỉnh cho bạn, đồng thời, bạn có thể duyệt qua các trang web đã truy cập trước đây một cách nhanh chóng. Điền nhanh vào biểu mẫu bằng tính năng Tự động điền.

Duyệt web ở chế độ ẩn danh. Sử dụng chế độ Ẩn danh để duyệt Internet mà không lưu lịch sử. Duyệt web ở chế độ riêng tư trên tất cả các thiết bị.

Truy cập Chrome trên mọi thiết bị của bạn. Khi đăng nhập vào Chrome, bạn có thể lưu dấu trang, mật khẩu và nhiều thứ khác vào Tài khoản Google của mình để có thể truy cập những mục đó trên các thiết bị khác.

Chỉ một lần nhấn là có ngay tất cả nội dung bạn yêu thích. Chrome không chỉ nhanh đối với Google Tìm kiếm mà còn được thiết kế để bạn chỉ cần nhấn một lần là có ngay tất cả nội dung mình yêu thích. Bạn có thể nhấn vào các trang web tin tức hoặc trang mạng xã hội yêu thích ngay từ trang tab mới. Chrome cũng có tính năng “Nhấn để tìm kiếm” trên hầu hết các trang web. Bạn có thể nhấn vào bất kỳ từ hoặc cụm từ nào để bắt đầu tìm kiếm trên Google trong khi vẫn ở trang đang xem.

Bảo vệ điện thoại bằng tính năng Duyệt web an toàn của Google. Chrome đã tích hợp tính năng Duyệt web an toàn của Google. Tính năng này giữ an toàn cho điện thoại bằng cách hiển thị cảnh báo khi bạn cố gắng truy cập vào các trang web độc hại hoặc tải các tệp nguy hiểm xuống.

Tải xuống nhanh, xem trang web và video mà không cần mạng Chrome có nút tải xuống riêng, vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải video, ảnh và toàn bộ trang web xuống chỉ bằng một lần nhấn. Ngoài ra, Chrome còn có trang dành cho các tệp đã tải xuống ngay bên trong trình duyệt, nơi bạn có thể truy cập tất cả nội dung đã tải xuống, ngay cả khi không có kết nối mạng.

Tìm kiếm bằng giọng nói của Google. Chrome mang đến một trình duyệt web thực mà bạn có thể trò chuyện cùng. Bạn có thể dùng giọng nói để tìm câu trả lời mọi lúc, mọi nơi mà không cần nhập liệu và chuyển sang chế độ rảnh tay. Bạn có thể duyệt web và di chuyển nhanh hơn bằng giọng nói mọi lúc, mọi nơi.

Tích hợp Google Dịch: Dịch nhanh toàn bộ trang web. Chrome đã tích hợp dịch vụ Google Dịch để giúp bạn dịch toàn bộ trang web sang ngôn ngữ riêng của mình bằng một lần nhấn.

Nội dung đề xuất thông minh phù hợp với từng cá nhân. Chrome tạo ra trải nghiệm phù hợp với sở thích của bạn. Trên trang tab mới, bạn sẽ tìm thấy các bài viết mà Chrome lựa chọn dựa trên lịch sử duyệt web trước đây của bạn.
Cảm ơn bạn đã chọn Chrome! Ở bản phát hành này, chúng tôi đã cải thiện độ ổn định và hiệu suất.