Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎7.001 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0.0
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/15
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.0.0Kích thước 27.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 27.9 MB
Phiên bản hiện tại: 3.0.0
Tên gói: com.englishlab.englishgrammar
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Bạn đã nói được tiếng anh chưa?
Nhà phát triển: EnglishEverydays
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

* 30 bài đàm thoại cấp độ 1

* 45 bài đàm thoại cấp độ 2

* 25 bài đàm thoại cấp độ 3

* 1000 cụm từ thông dụng nhất

* Một số kinh nghiệm học tiếng anh

Hướng dẫn cài đặt

Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi EnglishEverydays, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản trên máy tính PC Windows & Mac
Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 7.001 lượt đánh giá
5 👍
179
4 👍
49
3 👍
69
2 👍
457
1 👍
6.245

Top 5 bình luận

bởi Nhi Nguyễn, 5 👍
Phần mềm tiếng anh này cực kì hữu ích cho những ai muốn học tiếng anh giao tiếp 1 cách hiệu quả. Trình bày đối thoại có kèm tiếng việt rất dễ hiểu và đây là phần mềm mình đánh giá cao từ trước tới giờ, cho 5 sao luôn nhé:)). Mong ad có thể cho ra thêm nhiều đề tài nữa...
bởi Chung nguyễn, 4 👍
ứng dụng học đơn giản nhưng rất tiện và phù hợp với những tình huống hàng ngày. tuy nhiên ko biết là do lỗi thiết bị hay phần mềm mà những khi kéo lướt đoạn hội thoại để đọc ghi nhớ thì toàn bị kéo lên trang đầu. nhiều khi hơi ức chế
bởi Xin Huang, 5 👍
Đây là chương trình tự học ,rất dễ hiểu, hay lắm. Nhờ nó năm 2010 tôi đi Mỹ chơi tôi học đâu khoảng hơn 20 bài mà tôi cũng dùng được và tôi cũng chỉ cho nhiều người học lắm. Hay hay,hay lắm. (thank you very much)
bởi Trinh Nguyen, 5 👍
Chương trình phù hợp cho người mới bắt đầu. Hỗ trợ những bài hội thoại cơ bản và những cụm từ thôi dụng công với việc học qua video cũng rất hay.
bởi Lam Nguyềnu0, 5 👍
Sử dụng ứng dụng này rất tốt nhưng nó ít quảng cáo hơn thì càng tốt hơn nữa. Nó sẽ có ích cho tôi rất nhiều trong việc học tiếng anh. Đối với tôi nhận xét thì thế còn các bạn thì sao hãy tải về sử dụng thử nhé! 🤗

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc