The Core Connection cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.2.9
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2020/09/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.2.9Kích thước 5.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.9 MB
Phiên bản hiện tại: 4.2.9
Tên gói: com.fitnessmobileapps.thecoreconnection
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Lập kế hoạch và lịch lớp học của bạn với chúng tôi từ thiết bị di động của bạn.
Nhà phát triển: Branded Apps by MINDBODY
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.2.9

This release includes bug fixes and performance enhancements and our reviewed Privacy Policy

Mô tả chi tiết

Tải Core kết nối ứng dụng ngày hôm nay để lên kế hoạch và sắp xếp lớp học của bạn! Từ App di động này, bạn có thể xem lịch học, đăng ký cho lớp học, xem chương trình khuyến mãi đang diễn ra, cũng như xem vị trí của studio và thông tin liên lạc. Bạn cũng có thể nhấp qua để trang xã hội của chúng tôi! Tối ưu hóa thời gian của bạn và tối đa hóa sự tiện lợi của việc đăng ký cho các lớp từ điện thoại của bạn! Có gì tách chúng ta ra khỏi studio khác trong khu vực là chúng ta có rất nhiều loại khác nhau của các tầng lớp bao gồm yoga, đi xe đạp, Pilates, barre, nhà cải cách, zumba, bootcamp, đào tạo cá nhân, rạn da và giai điệu, cardio chân trần, thách thức tập thể dục và nhiều hơn nữa. lớp cardio của chúng tôi được theo dõi bằng cách sử dụng khu đào tạo tỷ lệ MYZONE tim vì vậy bạn luôn biết những gì bạn đang làm ở Connection Core được hưởng lợi BẠN. Điều này cũng sẽ thúc đẩy bạn có được phù hợp và lành mạnh bên ngoài studio như nó theo dõi tập luyện của bạn bên ngoài và bạn được thưởng cho việc bắt kịp với hoạt động đó. Chúng tôi là một studio phong trào, tỉ mỉ về giảng dạy hình thức thích hợp và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ dừng lại ở không có gì để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tại The kết nối Core, bạn sẽ trải nghiệm tập thể dục một cách hoàn toàn khác nhau. Đó là bởi vì chúng tôi tin rằng khi bạn làm các bài tập phù hợp với cơ thể của bạn, bạn không chỉ xây dựng sức mạnh thể chất của bạn, mà còn giảm bớt hoặc sửa chữa chấn thương và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Cho dù bạn là một vận động viên lâu năm, chỉ nhận được bàn chân ướt, hoặc đâu đó ở giữa, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn đó là phù hợp với nhu cầu của bạn trong một môi trường đó là niềm vui, thực tế, thoải mái, và hấp dẫn. Kết nối với chúng tôi và tải về ứng dụng của chúng tôi ngay hôm nay!

Hướng dẫn cài đặt

The Core Connection là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Branded Apps by MINDBODY, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt The Core Connection trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh The Core Connection trên máy tính PC Windows & Mac
The Core Connection trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của The Core Connection cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về The Core Connection apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt The Core Connection bằng Bluestacks

Tập tin APK của The Core Connection sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt The Core Connection sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của The Core Connection trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng The Core Connection trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc