Learn English (Great Britain) cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎3.017 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 12.3
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2021/02/08
Tải về cho máy tính
Phiên bản 12.3Kích thước 18.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 18.3 MB
Phiên bản hiện tại: 12.3
Tên gói: com.goethe.en
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Học tiếng Anh nhanh và dễ dàng sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn!
Nhà phát triển: 50languages
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 12.3

General improvements.

Mô tả chi tiết

Học tiếng Anh (Anh) ngay bây giờ! - "50 ngôn ngữ tiếng Anh" (www.50languages.com) chứa 100 bài học cung cấp cho bạn một vốn từ vựng cơ bản của ngôn ngữ tiếng Anh. Ứng dụng miễn phí này có 30 bài học. Không có kiến ​​thức trước, bạn sẽ học tiếng Anh trôi chảy và nói câu tiếng Anh ngắn trong các tình huống thực tế trong thời gian không.

Phương pháp 50 ngôn ngữ kết hợp thành công âm thanh và văn bản cho hiệu quả học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

50 ngôn ngữ tương ứng với mức độ thông thường khung châu Âu A1 và A2 và do đó thích hợp cho tất cả các loại trường học và học sinh. Các tập tin âm thanh cũng có thể được sử dụng hiệu quả như là một bổ sung trong các trường ngôn ngữ và các khóa học ngôn ngữ. Người lớn đã học được một ngôn ngữ trong trường học có thể làm mới kiến ​​thức của họ sử dụng 50languages.

50 ngôn ngữ có sẵn trong hơn 50 ngôn ngữ và trong khoảng 2500 kết hợp ngôn ngữ, ví dụ như Đức sang tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh, Pháp, vv Tiếng Anh

100 bài học giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong các tình huống khác nhau (ví dụ như trong một khách sạn hoặc nhà hàng, trên một kỳ nghỉ, nói chuyện nhỏ, biết người, mua sắm, tại bác sĩ, tại ngân hàng, vv) . Bạn có thể tải về các tập tin âm thanh từ www.50languages.com sang mp3-nghe nhạc của bạn và lắng nghe họ bất cứ nơi nào - tại một trạm xe buýt hoặc ga xe lửa, trong xe hơi, và trong thời gian nghỉ ăn trưa! Nhận được nhiều nhất trong số 50 ngôn ngữ, tìm hiểu một bài học một ngày và thường xuyên lặp lại những gì bạn đã học trong các bài trước.

Học một ngôn ngữ mới ... học tiếng Anh với 50 ngôn ngữ

Hướng dẫn cài đặt

Learn English (Great Britain) là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi 50languages, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Learn English (Great Britain) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Learn English (Great Britain) trên máy tính PC Windows & Mac
Learn English (Great Britain) trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Learn English (Great Britain) cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Learn English Great Britain apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Learn English (Great Britain) bằng Bluestacks

Tập tin APK của Learn English (Great Britain) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Learn English (Great Britain) sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Learn English (Great Britain) trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Learn English (Great Britain) trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 3.017 lượt đánh giá
5 👍
209
4 👍
49
3 👍
19
2 👍
289
1 👍
2.447

Top 5 bình luận

bởi Người dùng Google, 5 👍
Good
bởi Thảo Nhi Trần Lê, 5 👍
Good
bởi phuongnam dang, 5 👍
Good
bởi Thiệu Thừa Thịt, 5 👍
Good
bởi tuoc Troc, 3 👍
Tốc độ down mỗi khi mở mục mới quá chậm.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement