Yo Browser - Fast, Secure, Powerful cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,8/5 - ‎6.480 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.12.1
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 03-06-2020

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.12.1
Kích thước tệp: 11.6 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Tìm kiếm của bạn cho an toàn nhất, nhanh nhất và miễn phí trình duyệt web kết thúc tại đây!
Nhà phát triển: Yo Web Browser
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Added Games Section Where You Can Play HTML5 Games For Free!- Added Swipe To Dismiss Tabs- Added Option to Add More... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Internet đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống. Hầu như tất cả mọi thứ được lưu trữ trên internet và con người... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Yo Browser - Fast, Secure, Powerful trên máy tính PC Windows & Mac
Yo Browser - Fast, Secure, Powerful trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Yo Browser - Fast, Secure, Powerful là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Yo Web Browser, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Yo Browser - Fast, Secure, Powerful trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Yo Browser - Fast, Secure, Powerful cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Yo Browser - Fast, Secure, Powerful tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Yo Browser Fast Secure Powerful apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Yo Browser - Fast, Secure, Powerful bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Yo Browser - Fast, Secure, Powerful sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Yo Browser - Fast, Secure, Powerful sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Yo Browser - Fast, Secure, Powerful trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Yo Browser - Fast, Secure, Powerful trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,8/5 điểm - 6.480 lượt đánh giá
5 👍
1.293
4 👍
283
3 👍
586
2 👍
828
1 👍
3.487

Top 5 bình luận

bởi hoang nguyen, 3 👍
sài ngon nhưng ai xem lại cái phục hồi lại trang web khi khởi động giùm mình , mình mở r mà vô nó vẫn ra màn hình chính là sao
bởi Phim 3D Hay nhất, 5 👍
lỗi phần tin tức hàng đầu. vào và bị văng ra không quan trọng lắm còn lại OK 5*
bởi Trần Việt, 4 👍
mọi thứ đều tốt
bởi Jim Lee, 1 👍
Duyệt web kiểu rùa bò
bởi Người dùng Google, 5 👍
Rất hài lòng

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Internet đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống. Hầu như tất cả mọi thứ được lưu trữ trên internet và con người luôn luôn là đói để biết thêm thông tin, dữ liệu và nội dung đa phương tiện. Thế giới là trong túi của bạn nếu bạn có internet cho phép điện thoại thông minh trong túi của bạn. Nhưng, kết nối dữ liệu ổn định và một điện thoại thông minh nhanh không bao giờ là đủ để truy cập tốt nhất của internet. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một trình duyệt web mà đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Yo Browser là hoàn toàn miễn phí và an toàn trình duyệt web cho android sẽ giúp bạn tìm thấy tài liệu học tập, bài hát yêu thích, phim, video và tất cả mọi thứ của bạn, bạn thích duyệt trên internet.

Tại sao Yo Browser?

nhỏ nhưng Tough : Yo Browser là kích thước nhỏ vì vậy nó sẽ không mất tất cả các không gian lưu trữ quý báu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã đóng gói nó với hầu hết các tính năng trình duyệt internet hữu ích.

Phát hoặc Tải xuống : Nếm nó trước khi bạn để cho một bài hát nhập điện thoại thông minh của bạn. Bạn luôn có thể chọn để chơi video hoặc file nhạc trước khi bạn tải chúng.

nhanh Browsing : các thuật toán tối ưu hóa cao của chúng tôi làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn mịn màng hơn và nhanh hơn so với tất cả các trình duyệt khác.

Hoàn toàn an toàn trình duyệt : Chúng tôi cung cấp cho bạn tự do đích thực để sử dụng internet. Trình duyệt Web Yo là hoàn toàn an toàn và chúng tôi không lưu trữ bất cứ thứ gì thuộc về bạn.

chế độ chụp đêm : Tình yêu đến các trang web lướt trên giường? Đừng lo lắng, chúng tôi đừng để đèn hại này ảnh hưởng đến mắt của bạn. Chỉ cần bật chế độ ban đêm và vui chơi!

Sites Riêng tư : Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể nhớ mỗi trang web nghịch ngợm bạn duyệt. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một phần trang web tin nơi bạn có thể lưu trữ tất cả những bí mật khó chịu của bạn!

Tin tức hàng ngày : Với Yo trình duyệt bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật tin tức hàng ngày với 7 loại ngôn ngữ và khu vực.

cập nhật thường xuyên : Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn tốt nhất có sẵn và sắp tới trên thị trường. Chúng tôi sẽ gửi thông tin cập nhật thường xuyên của bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn chỉ cần nhấn nút cài đặt!
- Added Games Section Where You Can Play HTML5 Games For Free!
- Added Swipe To Dismiss Tabs
- Added Option to Add More Sites to Homepage
- Removed Private Site (Will Be Available After Bug Fix)
- Fixed Banner Issue In Homepage
- Fixed Major News Bugs
- Major Security Bug Fix
- Some Minor Bug Fixes