Nail Tutorials Art cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 17-06-2017

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 3.8 MB
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Nail Art Tutorials có nhiều kiểu dáng đẹp của móng tay
Nhà phát triển: Duong Thanh Nhan
Yêu cầu hệ thống: Android 3.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Móng tay là một phần quan trọng của nhân cách của một người phụ nữ và làm cho họ đẹp luôn được ưu tiên. Nail Art Hướng d... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 3 ảnh]

Hình ảnh Nail Tutorials Art trên máy tính PC Windows & Mac
Nail Tutorials Art trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Nail Tutorials Art là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Duong Thanh Nhan, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Nail Tutorials Art trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Nail Tutorials Art cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Nail Tutorials Art tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Nail Tutorials Art apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Nail Tutorials Art bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Nail Tutorials Art sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Nail Tutorials Art sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Nail Tutorials Art trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Nail Tutorials Art trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
1
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Móng tay là một phần quan trọng của nhân cách của một người phụ nữ và làm cho họ đẹp luôn được ưu tiên. Nail Art Hướng dẫn ứng dụng cung cấp cho bạn một số thiết kế đẹp và đáng yêu của móng tay để làm đẹp móng tay của bạn một mình. Không cần phải đi đến thẩm mỹ viện và chi tiêu tiền bạc quý báu của bạn trên thiết kế có thể được thiết kế bởi chính mình ở nhà bởi ứng dụng này. Hàng trăm thiết kế nghệ thuật móng tay xinh đẹp, hấp dẫn và khá được bao gồm trong ứng dụng này.