Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎14 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3.5
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 09-02-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.3.5
Kích thước tệp: 16.4 MB
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Been Together: Ứng dụng đếm ngày yêu & trò chuyện riêng tư dành cho các cặp đôi!
Nhà phát triển: PPCLINK Mobile
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bản 1.3.5 có gì mới?- Hỗ trợ mở khoá sử dụng Touch ID.- Hỗ trợ gửi ảnh khi trò chuyện.- Hiển thị số tin nhắn mới trên... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bạn đang hẹn hò hoặc đã kết hôn? Hãy dùng ứng dụng Been together - Been love memory để cùng đếm ngày yêu thương, trò chu... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh]

Hình ảnh Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính PC Windows & Mac
Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi PPCLINK Mobile, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Been Together Been Love Memory Đếm ngày yêu apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 14 lượt đánh giá
5 👍
8
4 👍
2
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
4

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bạn đang hẹn hò hoặc đã kết hôn? Hãy dùng ứng dụng Been together - Been love memory để cùng đếm ngày yêu thương, trò chuyện trong một không gian riêng tư và tạo những kỷ niệm, sự kiện chung bên nhau!


# Tạo trang đếm ngày yêu chung:

Các bạn đã yêu nhau được bao lâu rồi? Been together - Been love memory sẽ giúp bạn tính toán thời gian yêu nhau một cách chi tiết tới ngày, tháng, năm. Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện cho trang đếm ngày yêu với những hình nền tuyệt đẹp, được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn. Đặc biệt, khi bạn thay đổi ảnh background, ảnh nền từ máy người yêu bạn cũng sẽ được thay đổi trong tích tắc. Thử nghĩ xem, nếu bạn thay đổi ảnh nền vào một ngày đặc biệt, bạn sẽ tạo bất ngờ và hạnh phúc cho người ấy!


# Trò chuyện trong không gian riêng:

Been together giúp các cặp đôi có một không gian trò chuyện riêng tư, bí mật, chỉ 2 người có thể tiếp cận. Ứng dụng cho phép đặt mật khẩu (passcode), giúp bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối khi trò chuyện cùng người ấy. Ngoài ra, mọi dữ liệu đều được lưu giữ ngay cả khi bạn mất điện thoại. Chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ từng khoảnh khắc bên nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào!


# Tạo sự kiện chung và cùng đếm ngược đến những ngày đặc biệt:

Chức năng Ngày đặc biệt giúp bạn kiểm tra lịch trình của nhau và những ngày đặc biệt! Bạn có thể tạo sự kiện chung và cùng tính toán số ngày còn lại cho đến khi sự kiện diễn ra. Bạn có thể đặt nhắc nhở để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho những ngày đặc biệt được ở bên người ấy!


Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng Been together và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng một nửa của bạn! Hơn tất cả, chúng tôi kết nối trái tim và vun đắp hạnh phúc cho các cặp đôi yêu nhau!

- Been together.
- Đếm ngày yêu thương
- Been love memory
- Dem ngay yeu
- Dem ngay yeu thuong
Bản 1.3.5 có gì mới?
- Hỗ trợ mở khoá sử dụng Touch ID.
- Hỗ trợ gửi ảnh khi trò chuyện.
- Hiển thị số tin nhắn mới trên app icon.
- Chỉnh sửa một số lỗi nhỏ.
Cảm ơn các bạn đã sử dụng ứng dụng Been Together cuar PPCLINK. Mọi phản hồi xin gửi về support@ppclink.com.