Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎877.667 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.4.1
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/27
Tải về cho máy tính
Phiên bản 5.4.1Kích thước 92.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 92.9 MB
Phiên bản hiện tại: 5.4.1
Tên gói: com.gamehivecorp.taptitans2
Danh mục: Trò chơi, Nhập vai
Ghi chú của nhà phát triển: Tấn công quái vật và người khổng lồ khi đang di chuyển trong cuộc phiêu lưu nhàn rỗi này. Trò chơi khai thác không ngừng
Nhà phát triển: Game Hive Corporation
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 5.4.1

- Improved Solo Raid Fast Travel confirmation panel flow
- Fixed Morale and raid keys not showing updated values in Clan Panel
- Fixed players losing stacks of multi-cast when entering/exiting Abyssal Tournaments
- Fixed Auto-Raid changes not updating for Masters
- Fixed Fusion Bomb visuals not appearing after breaking armor

Mô tả chi tiết

Nhấn để chơi một trong trò chơi RPG nhàn rỗi được tải xuống nhiều nhất với +10.000.000 lượt cài đặt .

Trò chơi di động hay nhất năm 2016 dựa trên Giải thưởng ứng dụng di động hay nhất.

Lấy thanh kiếm của bạn, tập hợp một nhóm các anh hùng và tham gia Sword Master trong một cuộc phiêu lưu sử thi để đánh bại các Lãnh chúa Titan hùng mạnh trong hơn 70.000 cấp độ .

Chạm để giết hàng trăm Người khổng lồ bằng thanh kiếm của bạn khi bạn đi qua vùng đất trong cuộc phiêu lưu RPG nhấp chuột này. Nâng cấp lưỡi kiếm của bạn cho thiết bị mới, thu thập vật nuôi và tham gia các cuộc tấn công bang hội nhiều người chơi với người dùng trên toàn cầu để để lại di sản của bạn với tư cách là Master Sword Ultimate.

Chiến lược nâng cao các anh hùng của bạn và các kỹ năng của Sword Master Kiếm để tấn công các Titans huyền thoại và chiến đấu với những con quái vật không ngừng nghỉ trong nhiệm vụ này để mang hòa bình trở lại vùng đất.

VỚI TAP TITAN 2 BẠN CÓ THỂ
★ CHƠI toàn bộ trải nghiệm game RPG nhàn rỗi và khi đang di chuyển .
★ TAP để đánh bại +150 Titans hoàn toàn mới trong 14 vương quốc vẽ tay tuyệt đẹp
★ TUYỂN các anh hùng và thú cưng trung thành để giúp bạn chống lại sự tấn công bất tận của Titan
★ UNLOCK các kỹ năng độc đáo để tăng sức mạnh chiến lược để chiến đấu với quái vật
★ UY TÍN và tiền mặt trong tiến trình của bạn cho các cổ vật cũ mạnh mẽ và trở nên mạnh mẽ hơn
★ thiết bị THU để tùy chỉnh lưỡi và áo giáp của anh hùng cho phù hợp với lối chơi của bạn
★ TẠO hoặc tham gia các gia tộc để đánh bại các Titan toàn năng trong chế độ nhiều người chơi.
★ TUYỆT VỜI xuống những con đường đẹp mắt trong các sự kiện theo mùa để thu thập phần thưởng và thiết bị độc quyền
★ CẠNH TRANH với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các giải đấu toàn cầu để thể hiện sức mạnh của bạn và kiếm được giải thưởng tuyệt vời

TẠI SAO CHƠI TAP TITAN 2?
★ RAIDS giới thiệu một cách hoàn toàn mới để chiến đấu nhiều người chơi với bang hội của bạn , với các trùm titan mới với khả năng độc đáo, phần thưởng mạnh mẽ và hệ thống chiến đấu mới.
★ HERO SCROLLS được cấp từ khi hoàn thành các cuộc tấn công cho phép bạn nâng cấp Sword Master của mình hơn nữa có thể.
★ LITDS TITAN đã tham gia vào cuộc đột kích với một cách hoàn toàn mới để chiến đấu! Phá vỡ các phân đoạn áo giáp riêng lẻ để lộ bộ xương yếu hơn bên dưới những siêu quái vật này.
★ THU THẬP THẺ là cách mới nhất để tăng sức mạnh Kiếm kiếm của bạn, mang lại khả năng thụ động và chủ động mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù Titan trong trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi này.
★ DUST là loại tiền sưu tập mới của bạn để nâng cấp và chế tạo thẻ sưu tập để chiến đấu.
★ NÂNG CẤP CLAN bao gồm Clan XP và Vé Raid cho bạn thêm lý do để kết nối và chơi với các Master Sword và chiến đấu trực tuyến.

GIỚI THIỆU TAP TITAN 2
Kiếm một lưỡi kiếm hùng mạnh, Kiếm chủ trỗi dậy từ giấc ngủ vĩnh hằng của mình để tìm những Người khổng lồ quái dị đang tàn phá khắp vương quốc. Khi anh ta phá vỡ xiềng xích trói buộc anh ta, anh ta thề sẽ gây chiến với Chúa tể bóng tối và săn bất kỳ con Titan nào cản đường anh ta. Với phản xạ giống như ninja và một đội quân anh hùng trợ giúp, Sword Master đang trong một cuộc phiêu lưu khai thác không ngừng nghỉ mới.

Khi bạn lao qua vùng đất trong trò chơi hành động nhàn rỗi này, tập hợp một nhóm anh hùng với những khả năng độc đáo như Lance, Hiệp sĩ Cobalt Steel, để chiến đấu bên cạnh Sword Master khi anh ta đối mặt với bất kỳ quái vật nào trong trận chiến. Chạm vào bên cạnh các anh hùng của bạn khi bạn tăng sức mạnh chiến lược để vượt qua 14 vương quốc vẽ tay. Nâng cấp hoặc chế tạo trang bị tùy chỉnh và mở khóa khả năng anh hùng độc đáo trong game nhập vai hành động gia tăng này. Trao đổi lưỡi kiếm của bạn để lấy vũ khí gây chết người và gây sát thương tối đa cho Titan Lord trong các cuộc đột kích hoặc thông qua các giải đấu. Nhấn tap tap để chiến thắng khi bạn phiêu lưu thông qua tiếp quản sự kiện và mở khóa các giải thưởng đặc biệt. Trên đường đi, hãy tham gia hoặc xây dựng bang hội của bạn với Sword Master trên toàn thế giới trong trò chơi clicker miễn phí này.

NÓI CHUYỆN VỚI CHÚNG TÔI
Tham gia Tap Titans Friends của bạn trên
★ Facebook: facebook.com/TapTitan
★ Reddit: reddit.com/r/TapTitans2
★ Bất hòa: Discord.gg/gamehive
★ Twitter: twitter.com/gamehive
★ Instagram: instagram.com/taptitansofficial/
★ Blog: gamehive.com/blog
★ Youtube: youtube.com/user/GameHiveVideo

Điều khoản và quyền riêng tư
gamehive.com/tos
gamehive.com/privacy

TẢI XUỐNG VÀ CHƠI NGAY - Tham gia cuộc phiêu lưu và nhấn tap tap để chiến thắng!

Hướng dẫn cài đặt

Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Game Hive Corporation, thuộc danh mục Nhập vai. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! trên máy tính PC Windows & Mac
Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tap Titans 2 Heroes Attack Titans Clicker on apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 877.667 lượt đánh giá
5 👍
24.446
4 👍
9.664
3 👍
38.088
2 👍
116.044
1 👍
689.422

Top 5 bình luận

bởi Goku Natsumi, 5 👍
Xây dựng anh hùng của bạn, trang trại vàng, chiến đấu với người khổng lồ, nhấn để cứu thế giới! Trận chiến tiếp tục! Lấy thanh kiếm của bạn và tập hợp các anh hùng của bạn để chiến đấu với những Người khổng lồ hùng mạnh ở hơn 70.000 cấp độ. Tham gia các giải đấu, thu thập vật nuôi và trở thành bậc thầy kiếm thuật tối thượng. Một trải nghiệm RPG nhập vai nhàn rỗi cho tất cả. Titans đã trở lại, vì vậy hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu và nhấn tap tap để chiến thắng! Khám phá bản cập nhật lớn nhất
bởi Binh Trantung, 5 👍
Tôi đã có một ngày vui với trò chơi này.Trò chơi này rất vui và không làm tôi buồn,và mỗi khi tôi buồn tôi lại cầm điện thoại lên và tải trò này chơi.Vì sự độc đáo của những con quái vật và các chiến binh đã làm tôi thích thú.Vậy nên tôi đánh giá trò chơi này 5 sao
bởi Quốc An Phan, 2 👍
tại sao lại đăng nhập tài khoản backup dữ liệu. mà đăng nhập thiết bị khác lại mất dữ liệu. vậy tài khoản và dữ liệu đâu có tác dụng gì. đồng ý là mất số dư nhưng mà số dư relic rất quan trọng cũng mất. điểm trừ quá lớn. mong nhà phát hành xem lại
bởi Liên Lê, 5 👍
district silic giọt kdjdhdgsty và phát huy vai em run và gia tăng trong thời gian em ạ em y là vậy nhưng giá 1 có tính năng mới trong chúng có thể là những gì ạ em ạ em lượn lờ những gì bạn cần thiết để quên ở đây chính là vậy wy có một số ê kíp thực phẩm và dịch thuật tiếng Việt có dấu và bối rối o có một số loại thuốc dì có tính chất của mình trong tích tắc có thể nói rằng ông đã đến với website có tính chất của mình trong bụng mẹ tôi là vậy wy có một số ê kíp thực phẩm và dịch vụ của e khô
bởi dũng m., 5 👍
tôi đã cố gắng lên và lên để vượt qua được tất cả mọi màn và điều đó đã thành sự thật tôi rất ủng hộ gam này

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc