Snow Offroad Construction Site cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,3/5 - ‎6.798 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.2
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 23-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.2
Kích thước tệp: 70.1 MB
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo đường trong trình mô phỏng xây dựng thành phố và tận hưởng các trò chơi trên tuyết và trò chơi xe tải
Nhà phát triển: Game Scapes Inc
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
more optimizedgame play improvedcompatible with devicesissues resolved [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Hãy sẵn sàng chơi xây dựng thành phố hiện đại: trò chơi máy xúc tuyết lớn trong đó một mô phỏng xe nâng mới đã sẵn sàng... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh]

Hình ảnh Snow Offroad Construction Site trên máy tính PC Windows & Mac
Snow Offroad Construction Site trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Snow Offroad Construction Site là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Game Scapes Inc, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Snow Offroad Construction Site trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Snow Offroad Construction Site cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Snow Offroad Construction Site tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Snow Offroad Construction Site apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Snow Offroad Construction Site bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Snow Offroad Construction Site sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Snow Offroad Construction Site sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Snow Offroad Construction Site trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Snow Offroad Construction Site trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,3/5 điểm - 6.798 lượt đánh giá
5 👍
2.556
4 👍
271
3 👍
108
2 👍
271
1 👍
3.534

Top 5 bình luận

bởi Duy Ân Trần, 1 👍
trò này quá trán
bởi Nhàn Đào thanh, 1 👍
Trò này quá trán
bởi Thuy Ngo, 5 👍
Hay tai nhanh len
bởi Người dùng Google, 5 👍
Hay lam
bởi Người dùng Google, 5 👍
Chưa chơi

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Hãy sẵn sàng chơi xây dựng thành phố hiện đại: trò chơi máy xúc tuyết lớn trong đó một mô phỏng xe nâng mới đã sẵn sàng để làm đường cao tốc. Thưởng thức trò chơi xây dựng máy xúc thành phố và tham gia vào các trò chơi xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Trò chơi cần cẩu mô phỏng trò chơi tuyết dày này là trò chơi xây dựng đường lớn. Chơi trò chơi máy xúc tuyết để dành thời gian rảnh rỗi của bạn với trải nghiệm mô phỏng lái xe tải lớn và hướng tới một số cảm giác giả lập máy xúc tuyết để loại bỏ tất cả các loại trò chơi lái xe tải của bạn khỏi những nhiệm vụ ngoạn mục của đường cần cẩu: trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố.

Trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố hiện đại: Trò chơi máy xúc tuyết 2022

Kiểm tra các loại trò chơi lái xe tải cần cẩu mới cần trước khi bắt đầu trò chơi lái xe tải ben của bạn trong trình mô phỏng xây dựng thành phố 2022 vì bạn có trình mô phỏng xe nâng thực tế mà bạn phải lái bằng cách sử dụng các điều khiển trò chơi được thiết kế hoàn hảo của trò chơi máy xúc lớn 3d. Trò chơi tạo tuyết thành phố này có chỉ đường cho trình mô phỏng máy xúc cần cẩu của người xây dựng thành phố đến địa điểm được chỉ định nơi trò chơi mô phỏng xây dựng offroad đang hoạt động. Đến đích ở đó bằng cách đi theo tuyến đường nhất định bằng cách thực hiện mô phỏng lái xe chở hàng ở chế độ thực tế trong nhiệm vụ nặng nề này: trò chơi lái xe. Lùi xe xây dựng của bạn nếu bạn lấy lại số trên đường và đi đúng hướng ở chế độ thứ hai trong trò chơi xây dựng tuyết 2022. Lái xe mô phỏng xe nâng của bạn trong xe xây dựng xe mạnh mẽ để đưa nó đến trò chơi xây dựng tuyết thành phố gần đó nơi xây dựng công ty đang cần cẩu offroad tuyết dày.

Grand Snow Excavator Simulator - Trò chơi xây dựng đường thành phố
Khám phá các cách hiện đại để điều khiển máy xúc hạng nặng như trình mô phỏng máy xúc tuyết và cần trục hiện đại 2022. Quản lý nhiệm vụ vận chuyển cần trục ngoại vi trong trò chơi cần trục tuyết và trò chơi xây dựng đường. Hãy cẩn thận trong khi xử lý máy móc hạng nặng và thể hiện toàn bộ sự tập trung trong khi đưa cần cẩu máy xúc cát đến vị trí dự định của mô phỏng xe tải cát vì có rất nhiều kỹ thuật trò chơi lái xe tải thực sự hữu ích để bạn học trong trò chơi tuyết giả lập cần cẩu 3d này. Trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố dành cho những ai thích chơi cần cẩu xây dựng cầu qua xe tải xây dựng đường trông có thể dễ dàng thực hiện được. Lái xe tải cần cẩu máy xúc với tốc độ nhanh thực sự để tạo điều kiện cho các nhà phát triển đường với xe tải cần cẩu xây dựng thành phố lớn mà không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn trong các trò chơi không mục đích, tận hưởng từng động tác lái xe của các trò chơi máy xúc miễn phí như lái xe tải hạng nặng chuyên nghiệp.

Trò chơi xây dựng máy xúc Grand Snow: Trò chơi lái xe tải có các tính năng:

-Xây dựng đường phố 2022: Trò chơi mô phỏng xe nâng
-Trò chơi cẩu tuyết thực tế & trò chơi xây đường
- nhiệm vụ lái máy mô phỏng máy xúc nổi tiếng
- Điều khiển trò chơi lái xe dễ dàng và mượt mà.
-Máy móc tối tân và mô phỏng cần cẩu
-Công trình xây dựng, xây dựng đường cao tốc, xây dựng cầu
-Snow trò chơi chế độ không giới hạn

Chơi game xây dựng máy xúc thành phố để thưởng thức game lái xe tải xây dựng game xây dựng thành phố. Tải xuống trò chơi máy xúc tuyết dày để chơi xây dựng thành phố. Hãy tự tham gia và chia sẻ trải nghiệm mô phỏng lái xe tải của bạn với bạn bè. Trò chơi máy xúc tuyết là trò chơi lái cần cẩu hay nhất dành cho những người yêu thích trò chơi xây dựng. Trải nghiệm máy xúc mô phỏng thành phố 2022 này cũng như trò chơi xây dựng máy xúc cần cẩu, nơi bạn sẽ lái máy xúc tuyết dày trên đường và trò chơi xây dựng máy xúc lên dốc.
more optimized
game play improved
compatible with devices
issues resolved