Kids Learn to Sort cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎20 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.4.7
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 14-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.4.7
Kích thước tệp: 52 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Trẻ em của bạn sẽ yêu Kids Học cách sắp xếp, ứng dụng giáo trình giáo dục mầm non mới nhất của chúng tôi.
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bug fixes and improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao gói All-in-One của chúng tôi bao gồm quyền truy cập vào cá... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 19 ảnh]

Hình ảnh Kids Learn to Sort trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Learn to Sort trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Kids Learn to Sort là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Learn to Sort trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Learn to Sort cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Kids Learn to Sort tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Kids Learn to Sort apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Learn to Sort bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Kids Learn to Sort sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Learn to Sort sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Learn to Sort trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Learn to Sort trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 20 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
2
3 👍
0
2 👍
2
1 👍
13

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao gói All-in-One của chúng tôi bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Trẻ em của bạn sẽ yêu Kids Học cách sắp xếp, ứng dụng giáo trình giáo dục mầm non mới nhất Intellijoy của. Ly kỳ trẻ em của bạn khi họ tìm hiểu nguyên tắc cơ bản giáo dục mầm non, ứng dụng Intellijoy của rất sạch và trực quan. Con bạn sẽ thích chơi nhiều hoạt động của tất cả các ngày của riêng mình - mà không cần bất kỳ sự trợ giúp. Với sự giúp đỡ của Sorty Monster dễ thương, con bạn sẽ học để sắp xếp theo:
- hình dạng
- kích thước
- màu
- Đếm số
- Hướng không gian
- nghề nghiệp
- Khu vực hộ gia đình
- Loại quần áo
- Và môi trường sống của động vật
Các phiên bản lite có 5 hoạt động, trong khi phiên bản đầy đủ có 35 hoạt động với sự gia tăng mức độ thách thức.
Bug fixes and improvements.