Kids Connect the Dots cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎76 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.7.6
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 21-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.7.6
Kích thước tệp: 44.6 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bug fixes and improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy c... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 23 ảnh]

Hình ảnh Kids Connect the Dots trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Connect the Dots trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Kids Connect the Dots là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Connect the Dots trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Connect the Dots cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Kids Connect the Dots tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Kids Connect the Dots apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Connect the Dots bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Kids Connect the Dots sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Connect the Dots sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Connect the Dots trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Connect the Dots trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 76 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
6
2 👍
6
1 👍
63

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Giữ trẻ mẫu giáo của bạn bị chiếm đóng trong khi họ đạt được và nâng cao số lượng và kỹ năng thư công nhận của họ với Kids Kết nối Dots, phiên bản kỹ thuật số được đánh giá cao của các trò chơi cổ điển.

Hàng triệu trẻ em đã được hưởng những chủ đề thân thiện, minh họa tươi sáng, và khuyến khích đầu mối âm thanh của phiên bản lite của nó. Trong khi phiên bản miễn phí có chứa 25 câu đố, điều này ứng dụng trả tiền có hơn 100 câu đố đơn giản nối các dấu chấm và hứa hẹn sẽ giữ ít ai say mê của bạn.

Chọn nút play ngay lập tức bắt đầu một cuộc phiêu lưu nối các dấu chấm. Với một giao diện thân thiện với giáo dục mầm non, các ứng dụng đơn giản là đủ cho con của bạn để chơi mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ. Các dấu chấm có thể được tùy chỉnh để hiển thị chữ alphabet trên hoặc thấp hơn, và số lẻ hoặc thậm chí. Các con có thể kết nối các dấu chấm bằng cách vẽ ngón tay kéo hoặc khai thác một cách duy nhất từ ​​chấm-to-dot. Khi anh hoặc cô tiến triển, các dấu chấm tiếp theo sáng lên. Lệnh gợi ý này có thể được kiểm soát để xảy ra ngay lập tức hoặc sau khi màn hình đã nhàn rỗi trong ba giây.

Khi trẻ em thành công trong việc kết nối tất cả các dấu chấm, các phác thảo được thú vị chuyển đổi thành một hình ảnh đầy màu sắc. Nó có thể là một con chim hay muffin, một con hươu cao cổ hoặc ngực một kho báu. Trẻ mẫu giáo rất ngạc nhiên và đầy ngạc nhiên khi thấy các sinh vật và đối tượng mà họ đã tạo ra "đi vào cuộc sống".

Cha mẹ có thể nhấn mạnh tầm quan trọng của một trình tự sau đây bằng cách kích hoạt các tín hiệu âm thanh của ứng dụng. Khi chế độ âm thanh được chọn, một người kể chuyện làm hài lòng hướng dẫn con bạn thông qua các hoạt động, đặt tên mỗi chữ hoặc số anh chạm vào. Người kể chuyện cũng mang lại cho thiên tài vừa chớm nở của bạn một lời khẳng định lạc quan trước khi đứa trẻ di chuyển vào các câu đố tiếp theo.

Các hình ảnh xuất hiện khi con bạn hoàn thành một bức tranh không phải là luôn luôn dễ dàng để đoán. Điều này vay một yếu tố huyền bí cho các hoạt động, phát triển trí tưởng tượng của con bạn và tình yêu học tập.
Bug fixes and improvements.