Kids Sight Words cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎97 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1.4
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 26-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.1.4Kích thước 11.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 11.4 MB
Phiên bản hiện tại: 2.1.4
Tên gói: com.intellijoy.pack.sightwords
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.1.4

Bug fixes and improvements.

Mô tả chi tiết

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Kids Sight Words là một ứng dụng thú vị trên bảng cho trẻ em, phụ huynh và giáo viên!

Tham gia Tammy con ếch vào một cuộc hành trình qua bốn hoạt động thú vị khi cô nhảy từ một hoạt động tiếp theo để tìm hiểu và xem xét thường được sử dụng từ tiếng Anh từ danh sách của 220 Dolch lời cảnh. Có năm cấp độ từ vựng cho trẻ em học và đánh giá.

Trong Kids Sight Words, trẻ em sẽ:
- Lắng nghe những từ chung và nhận diện từ cái nhìn chính xác
- Tìm hiểu để nhận ra các từ phổ biến ở mức độ đọc của mình
- Cải thiện các kỹ năng đọc bằng cách thực hành lời rằng họ có thể đã thấy hoặc đã quen thuộc với
- Cải thiện đọc lưu loát

Kids Sight Words là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập của chúng tôi năng động của các ứng dụng tiếng Anh. Nó là dành cho trẻ em đã cảm thấy thoải mái với những điều cơ bản của ngữ âm và âm thanh pha trộn. Nếu con bạn không phải ở cấp độ này chưa, chúng tôi khuyên bạn nên tải các ứng dụng Intellijoy như, Kids ABC Letters, Kids ABC Trains, Kids ABC Phonics, và trẻ em Đọc sách ứng dụng.

Trò chơi giáo dục Intellijoy của trẻ em thông qua thỏa thích vui chơi và học tập. Trẻ em và phụ huynh yêu thích trò chơi không bị quấy nhiễu chúng tôi. Tất cả các ứng dụng tập trung vào các khái niệm học tập cụ thể. Họ không đánh lạc hướng người sử dụng với âm thanh hoặc hình ảnh không cần thiết trên màn hình, không phải đề cập đến quảng cáo, pop-up, và chủ đề không liên quan.

Hướng dẫn cài đặt

Kids Sight Words là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Sight Words trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids Sight Words trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Sight Words trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Sight Words cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids Sight Words apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Sight Words bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids Sight Words sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Sight Words sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Sight Words trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Sight Words trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 97 lượt đánh giá
5 👍
7
4 👍
5
3 👍
6
2 👍
16
1 👍
63

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc