Google My Business - Connect with your Customers cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎238.402 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.34.0.357029338
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/02/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.34.0.357029338Kích thước 6.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.9 MB
Phiên bản hiện tại: 3.34.0.357029338
Tên gói: com.google.android.apps.vega
Danh mục: Ứng dụng, Doanh nghiệp
Ghi chú của nhà phát triển: Kết nối với khách hàng của bạn trên Google và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn
Nhà phát triển: Google LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.34.0.357029338

Easier than ever to attract new customers
• Post button - a one-stop-shop to easily add posts and photos to your Business Profile
• Profile tab - review your Business Profile info, photos and posts, all in one place

New ways to interact with customers:
• Customers tab - the home for connecting with your customers on Google
• Messaging - respond to messages from your Business Profile within the app
• Followers - see and post to your followers on Google

Mô tả chi tiết

Mỗi ngày, hàng triệu người tìm kiếm trên Google cho các doanh nghiệp như của bạn. Làm cho Hồ sơ doanh nghiệp của bạn nổi bật và biến những tìm kiếm đó thành khách hàng của bạn bằng ứng dụng Google My Business.
• Trả lời đánh giá, nhắn tin với khách hàng của bạn và xem những người theo dõi bạn trong tab Khách hàng.
• Chỉnh sửa Hồ sơ doanh nghiệp của bạn và xem những thay đổi đó trên Google trong thời gian thực.
• Tải ảnh lên, tạo các ưu đãi hấp dẫn và chia sẻ những gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo.
• Xem trong nháy mắt cách thức và số lượng khách hàng của bạn tương tác với Hồ sơ doanh nghiệp của bạn ngay từ tab Trang chủ của ứng dụng.
• Nhận thông báo theo thời gian thực để biết khi nào khách hàng kết nối với doanh nghiệp của bạn trên Google. Tập trung vào những gì bạn yêu thích và yên tâm khi biết rằng Google Doanh nghiệp của tôi có mặt trên đồng hồ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn.
• Quản lý nhiều vị trí từ một bảng điều khiển và mời những người khác quản lý danh sách của bạn.

 Thông báo cho phép
• Địa điểm: Cần sử dụng vị trí hiện tại của bạn làm địa điểm kinh doanh
• Danh bạ: Cần tự động hoàn thành địa chỉ email khi mời người khác quản lý danh sách của bạn và đặt Đặt chỗ cho Khách hàng được lưu trong danh bạ thiết bị của bạn
• Lưu trữ: Cần thiết để truy cập ảnh chụp tại địa điểm kinh doanh của bạn

Hướng dẫn cài đặt

Google My Business - Connect with your Customers là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Google LLC, thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Google My Business - Connect with your Customers trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Google My Business - Connect with your Customers trên máy tính PC Windows & Mac
Google My Business - Connect with your Customers trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Google My Business - Connect with your Customers cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Google My Business Connect with your Customers apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Google My Business - Connect with your Customers bằng Bluestacks

Tập tin APK của Google My Business - Connect with your Customers sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Google My Business - Connect with your Customers sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Google My Business - Connect with your Customers trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google My Business - Connect with your Customers trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 238.402 lượt đánh giá
5 👍
18.282
4 👍
5.805
3 👍
11.113
2 👍
22.753
1 👍
180.447

Top 5 bình luận

bởi Vblog Ông Địa, 3 👍
nên xác minh thông qua điện thoại và định vị trí để dễ dàng cho doanh nghiệp. Xác mình thư từ qua bưu thiếp quá chậm. 14 Ngày gửi thư nhưng đến 2 tháng sau lên bưu điện hỏi thư cũng không có. Xin nhà phát triển thay đổi để cập nhật nhanh chóng cho doanh nghiệp
bởi Dat Nguyen, 5 👍
Để quản lý một Doanh nghiệp thời đại, không thể thiếu công nghệ internet. Công nghệ thì khỏi phải bàn, máy móc thì thông minh, vì vậy người dùng cũng phải là người thông thái. Điêù này không phải ngày một ngày hai là làm được có phải không các bác?
bởi Ml Thọ, 2 👍
Tôi biết nơi bạn là một sự xem xét nơi tôi và .tạo cho tôi làm trong việc giao lưu với các nơi.sao tôi luôn trở ngại điều này là một áp lực rất đau xót.biến tôi là kẽ ngốc khi luôn trắc trở nơi fb.Nên muốn làm việc gì bằng đt thì gặp bất cứ ai tôi nhờ giúp đỡ trong khi tất cả bạn bè fb ko ai trách tôi việc nhỏ.Đây là ưu tư nơi tôi.và phê bình nơi bạn là bộ phận rất tốt trợ giúp người dùng ĐT....
bởi Dat Nguyen, 5 👍
Tất nhiên ứng dụng là hoàn hảo. nhưng để nắm bắt được hết thì cần phải học rất nhiều. Tôi cần thêm thời gian để tiếp cận nó. Cứ 5 sao đi. Trên 5sao nữa còn phụ thuộc vào người dùng nó.
bởi Tùng Trần Mạnh, 4 👍
Đợt trước gởi xác minh 2 lần, lần nào cũng báo là 14 ngày. Bây giờ làm lại cũng báo 14 ngày là chậm nhất. Không biết là có không đây. Có cách khác xác minh tài khoản không thưa bạn GOOGEL.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc