Học 50 ngôn ngữ cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎59.694 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 12.3
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/02/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 12.3Kích thước 18.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 18.3 MB
Phiên bản hiện tại: 12.3
Tên gói: com.goethe.f50languages
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Bạn có thể học nhiều hơn một ngôn ngữ! Học 50 ngôn ngữ miễn phí!
Nhà phát triển: 50languages
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 12.3

Bugs fixed

Mô tả chi tiết

Học 50 ngôn ngữ miễn phí bằng cách sử dụng tiếng mẹ đẻ của bạn!

50languages.com có 100 bài học cung cấp cho bạn vốn từ ngữ cơ bản. Không cần phải có kiến thức trước, bạn sẽ học được cách nói trôi chảy ngay lập tức những câu ngắn trong các tình huống thực.

Phương pháp của 50languages kết hợp thành công âm thanh và văn bản để học ngôn ngữ một cách hiệu quả.

50languages tương ứng với các cấp độ A1 và A2 của Khung Trình Độ Chung Châu Âu, do đó phù hợp với mọi loại trường học và học sinh. Các tập tin âm thanh cũng có thể được sử dụng một cách hiệu quả dưới dạng bổ trợ tại các trường và các khóa dạy ngôn ngữ. Những người trưởng thành đã từng học một ngôn ngữ tại trường học có thể nhớ lại kiến thức của mình bằng cách sử dụng 50languages.

50languages hiện có hơn 50 ngôn ngữ và có khoảng 3.000 cặp ngôn ngữ, ví dụ như từ tiếng Đức sang tiếng Anh, từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Hoa, v.v

100 bài học giúp bạn nhanh chóng học được và sử dụng một ngoại ngữ trong nhiều tình huống khác nhau (ví dụ như trong một khách sạn hoặc nhà hàng, đi du lịch, đàm thoại ngắn, làm quen, mua sắm, tại phòng khám, tại ngân hàng, v.v). Bạn có thể tải các tập tin âm thanh từ www.50languages.com về trình phát mp3 của bạn và nghe ở bất cứ nơi đâu - tại trạm xe buýt hay trạm xe lửa, trong xe hơi và trong giờ ăn trưa! Để tận dụng tốt nhất 50languages, hãy học một bài một ngày và thường xuyên lặp lại những gì mà bạn đã học được trong các bài học trước đó.

Hướng dẫn cài đặt

Học 50 ngôn ngữ là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi 50languages, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Học 50 ngôn ngữ trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Học 50 ngôn ngữ trên máy tính PC Windows & Mac
Học 50 ngôn ngữ trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Học 50 ngôn ngữ cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Học 50 ngôn ngữ apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Học 50 ngôn ngữ bằng Bluestacks

Tập tin APK của Học 50 ngôn ngữ sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Học 50 ngôn ngữ sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Học 50 ngôn ngữ trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Học 50 ngôn ngữ trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 59.694 lượt đánh giá
5 👍
3.473
4 👍
928
3 👍
2.056
2 👍
5.040
1 👍
48.196

Top 5 bình luận

bởi Hứa Văn Báo, 4 👍
Tốt,Giáo trình mới hay,nhiều ngôn từ,thông tin cần thiết cho người học nâng cao cũng như nhập môn đầu coa thêd tìm thấy bài học phù hợp với trình độ của mình. Nhược điểm là dịch chưa thực sự chu toàn và khớp với âm bản, vì dụ trong âm bản là Nỉn ,trong khi dịch là Bạn cá nhận tôi thấy không thoả đáng,vì nếu là Bạn thì phải là nỉ (你)còn Nỉn ( 您)dịch là bạn sẽ mất sự Tôn Xưng,Trọng Vọng,Bề Trên của ngôn từ.Đây là thiển ý của các nhân tôi ,xuất phát từ những hiểu biết ít ỏi về Hán Ngữ ,mong thứ lỗi
bởi Ngọc Lê, 5 👍
Trải nghiệm rất hay mong nhà phát triển mạnh mẽ hơn nữa .Thanks you verrymuch
bởi Dat Hoang, 3 👍
nó cứ bị sao sao đấy chứ . khó hiểu . nhưng còn tạm . mong nâng câos một ngàu thành công . 🤙🏻🤙🏻
bởi Quang Nguyen, 5 👍
Rất tốt không tốn tiền nhưng chất lượng lại avaliable
bởi AH THI CO RY, 5 👍
cám ơn phần mềm rất hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement