Astro Gravity - Puzzle Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎11 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2020/10/03
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1Kích thước 12.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 12.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1
Tên gói: com.astro.gravity
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Phi hành gia và Hấp dẫn trở thành cuộc phiêu lưu vui vẻ !!!
Nhà phát triển: Cherry Romandiaz
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.1

Fix Game Orientation

Mô tả chi tiết

Astro Gravity là một game giải đố và phiêu lưu theo chủ đề không gian với vật lý và trọng lực. Ba phi hành gia bị mắc kẹt trong không gian giữa các hành tinh, tránh người ngoài hành tinh và quái vật, Bạn có thể sử dụng bom của người ngoài hành tinh để nhảy xa, sử dụng các lỗ đen để di chuyển nhanh sang phía bên kia, cố gắng tìm cách thoát khỏi căn cứ của người ngoài hành tinh, lấy kho báu từ người ngoài hành tinh, bay và nhảy múa với trọng lực. Bạn sẽ nhận được tất cả trong trò chơi Astro Gravity này.

Cách chơi Trọng lực Astro:
-Tap trên bất kỳ phi hành gia, họ sẽ di chuyển, chạm một khi các phi hành gia sẽ đi lên lầu, chạm hai lần phi hành gia đi xuống. Các phi hành gia cũng có thể lăn trên mái nhà của một tàu vũ trụ hoặc một căn cứ của người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ chính của bạn là trốn thoát khỏi căn cứ của người ngoài hành tinh và lấy kho báu vàng ngoài hành tinh. Ba ngôi sao ở cuối cấp có nghĩa là nhiệm vụ hoàn hảo.

Các tính năng trò chơi của Astro Gravity:
Đồ họa trò chơi tuyệt vời
-Đánh giá cho mọi nhiệm vụ thành công
-Có 20 cấp độ với một câu đố ngày càng khó và thách thức để chơi.
-Physics, Space và Gravity trở thành một trong trò chơi Gravity Astro vui nhộn này.

Tải game Astro Gravity ngay bây giờ!

Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào ở đây cherryromandiaz @ gmail

Cảm ơn bạn

67256dadaf

Hướng dẫn cài đặt

Astro Gravity - Puzzle Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Cherry Romandiaz, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Astro Gravity - Puzzle Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Astro Gravity - Puzzle Game trên máy tính PC Windows & Mac
Astro Gravity - Puzzle Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Astro Gravity - Puzzle Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Astro Gravity Puzzle Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Astro Gravity - Puzzle Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Astro Gravity - Puzzle Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Astro Gravity - Puzzle Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Astro Gravity - Puzzle Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Astro Gravity - Puzzle Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 11 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
1
2 👍
2
1 👍
8

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc