Kids Shape Puzzles Halloween cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎44 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.8
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 24-09-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.8Kích thước 9.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 9.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.8
Tên gói: com.intellijoy.pack.halloween
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 2.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Kids Shape Puzzle Halloween là bán chạy nhất Kids Shape phiên bản Halloween Puzzle của.

Kids trượt các mảnh ghép vào đúng vị trí. Vui mừng, họ tiết lộ một trong số hơn 30 hình ảnh Halloween.

Xây dựng kỹ năng Halloween của con quý vị. Halloween kỹ năng? Có thể không. Nhưng trẻ em sẽ đạt được kỹ năng vận động và nhận thức tốt trong một cách thân thiện với trẻ.

Hướng dẫn cài đặt

Kids Shape Puzzles Halloween là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Shape Puzzles Halloween trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids Shape Puzzles Halloween trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Shape Puzzles Halloween trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Shape Puzzles Halloween cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids Shape Puzzles Halloween apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Shape Puzzles Halloween bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids Shape Puzzles Halloween sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Shape Puzzles Halloween sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Shape Puzzles Halloween trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Shape Puzzles Halloween trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 44 lượt đánh giá
5 👍
7
4 👍
1
3 👍
5
2 👍
4
1 👍
27

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc