Kids ABC Letters cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎196 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.5.6
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 07-07-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.5.6Kích thước 75.1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 75.1 MB
Phiên bản hiện tại: 3.5.6
Tên gói: com.intellijoy.pack.letters
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.5.6

Bug fixes and improvements.

Mô tả chi tiết

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Tiếp theo là Trains Kids ABC, Kids ABC Phonics, Kids Learn to Read, và Kids Sight Words, Kids ABC Letters là ứng dụng đầu tiên trong series chương trình giảng dạy của chúng tôi Reading.

Dành cho trẻ em 3-7, trò chơi thú vị này mời trẻ em mầm non tuổi để lắng nghe và học hỏi những kiến ​​thức cơ bản trong cách mà chiều lòng họ.

Với Kids ABC Letters, trẻ em mầm non trong độ tuổi của bạn sẽ được học các tên bảng chữ cái chữ và sẽ thực hành các hình dạng thư, nhận thư, và việc tìm kiếm thư trong ngữ cảnh.

Kids ABC Letters không dạy con bạn những âm thanh mà các chữ cái bảng chữ cái thực sự làm.

Biết làm thế nào các chữ cái bảng chữ cái được phát âm là một mục tiêu giáo dục riêng biệt, được bao phủ trong một ứng dụng riêng biệt, được gọi là Kids ABC Phonics. Bao gồm nó trong Kids ABC Letters sẽ làm giảm đi trọng tâm của trò chơi này và làm cho nó quá phức tạp để mời và thỏa thích trẻ em.

Trò chơi có bảy phần thân thiện với trẻ tuyệt vời.

✔ Đặt tên Letters. Một cách không bị quấy nhiễu thú vị cho trẻ em để tìm hiểu tên và sự xuất hiện của mỗi chữ cái bảng chữ cái ABC. Trẻ em có thể gõ vào các chữ cái để xác minh rằng họ đã biết tên chính xác.

✔ Forming Letters. Trẻ em có được để thực hành ghi nhớ những gì các chữ cái nhìn như bằng cách trượt mảnh ghép đầy màu sắc vào vị trí đó tạo nên hình dạng của các chữ cái.

✔ Nhận Letters. Trẻ em có thể chơi một trò chơi vui nhộn, nơi họ giúp các cá mèo bắt với chữ cái bảng chữ cái trên mặt của họ khi họ bơi bằng. Bởi thời gian trẻ em được thực hiện, họ biết sự xuất hiện và phát âm của các chữ cái bằng trái tim.

✔ Xác định Letters trong Context: trò chơi đơn giản này dạy trẻ em để nhận biết các chữ cái bảng chữ cái khi chúng xuất hiện trong lời nói. Kết quả là, họ hiểu rằng từ được tạo thành từ các chữ cái.

✔ Matching Upper Case để Hạ Trường hợp Letters: Hoạt động này củng cố cho mỗi chữ cái đều có hai biến thể; một trên và một lá thư chữ thường. Các con sẽ được hưởng phù hợp với các chữ cái với nhau để xây dựng một chiếc bè.

✔ đặt hàng của ABC: Đứa trẻ khám phá những vùng biển sâu để tìm thư-xu, và sử dụng chúng để tạo ra một phân khúc bốn chữ cái trong một dòng trong bảng chữ cái.

✔ Phân biệt giữa Thượng và Hạ Trường hợp Letters: Các con tung những quả bóng để cá heo. Anh ta cần phải tìm những quả bóng chính xác để quăng, bằng cách phân biệt giữa chữ hoa và chữ thường. (Phiên bản đầy đủ chỉ).

Hướng dẫn cài đặt

Kids ABC Letters là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids ABC Letters trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids ABC Letters trên máy tính PC Windows & Mac
Kids ABC Letters trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids ABC Letters cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids ABC Letters apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids ABC Letters bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids ABC Letters sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids ABC Letters sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids ABC Letters trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids ABC Letters trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 196 lượt đánh giá
5 👍
23
4 👍
7
3 👍
27
2 👍
33
1 👍
103

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc