Kids Professions Dressing Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎56 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 24-09-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.0Kích thước 36.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 36.5 MB
Phiên bản hiện tại: 4.0
Tên gói: com.intellijoy.pack.professions
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 2.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Trẻ em mơ về việc trở thành một bác sĩ, một lính cứu hỏa, một cầu thủ bóng chày, hoặc y tá. Trẻ em cũng thích ăn mặc lên trò chơi. Chuyên môn Kids Dressing game lẽ vào niềm đam mê đó và kết hợp cả hai, làm cho ứng dụng này cả giáo dục và vui vẻ. Trên mỗi màn hình trẻ em sẽ tìm thấy một nhân vật thú vị là người hoặc là mặc đồ ngủ hoặc một may sai - có thể là chiếc mũ, áo sơ mi, váy, quần hay giày. Công việc của con bạn là để có được các nhân vật mặc quần áo đúng cách để họ có thể đi làm công việc của họ. 25 ngành nghề được bao gồm.

Hướng dẫn cài đặt

Kids Professions Dressing Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Professions Dressing Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids Professions Dressing Game trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Professions Dressing Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Professions Dressing Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids Professions Dressing Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Professions Dressing Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids Professions Dressing Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Professions Dressing Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Professions Dressing Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Professions Dressing Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 56 lượt đánh giá
5 👍
4
4 👍
1
3 👍
3
2 👍
7
1 👍
41

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc