Kids Learn to Read cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎216 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.8.8
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 21-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.8.8
Kích thước tệp: 47.5 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bug fixes and improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy c... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh]

Hình ảnh Kids Learn to Read trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Learn to Read trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Kids Learn to Read là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Learn to Read trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Learn to Read cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Kids Learn to Read tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Kids Learn to Read apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Learn to Read bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Kids Learn to Read sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Learn to Read sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Learn to Read trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Learn to Read trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 216 lượt đánh giá
5 👍
32
4 👍
4
3 👍
0
2 👍
24
1 👍
156

Top 1 bình luận

bởi Long Nguyen, 1 👍
Khong tai duoc gi ca

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★Kids Learn to Read là một phần của bán chạy nhất đọc loạt chương trình giảng dạy của Intellijoy. Đó là trước bởi Kids ABC Letters and Kids ABC Phonics và tiếp theo Trains Kids ABC và Kids Sight Words.

Sáu phần của nó bao gồm:

★ Trong Magic Letter cầu trẻ em học cách pha trộn âm chữ cái thành các từ bằng cách di chuyển Tommy Rùa qua cây cầu thư như mỗi chữ cái là nghe ra và một từ được hình thành và phát âm. Trẻ em của bạn có thể bàn tay Tommy một skateboard để làm cho anh ta đi nhanh hơn khi họ trở nên thoải mái với pha trộn các âm thanh.

★ Với Skateboards và mũ bảo hiểm trẻ em thực hành đọc như họ được yêu cầu để phù hợp với các bạn thú Tommy với ván trượt và mũ bảo hiểm.

★ Trong Xoay con Blocks làm cho các từ trong một cách đó là niềm vui bằng cách chuyển các khối thực tìm kiếm với các chữ cái trên mỗi bên cho đến khi từ được viết ra.

★ Qua Lời bóng trẻ em học để xác định lời nói bằng cách giúp Tommy bat bóng ngay.

★ Với Word thuật trẻ em tìm hiểu về gia đình từ khi họ điền vào nồi tương ứng với thuốc và xem kỳ diệu xảy ra

★ Trong Rocket từ trẻ em được thực hành gia đình từ khi họ lắp ráp và khởi động một tên lửa vào không gian

Nếu con bạn không biết bảng chữ cái âm thanh nào, chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng Kids ABC Phonics của chúng tôi. Và nếu con bạn cần phải tìm hiểu hoặc thực hành những cái tên của các chữ cái, cố gắng của chúng tôi ứng dụng Kids ABC Letters.

Mỗi phần được thiết kế để cho trẻ em tận hưởng thời gian thành công sau thời gian và nhận được tăng cường tích cực từ giáo viên đáng yêu, vì vậy họ muốn tiếp tục học tập. Một khi con của bạn là tham gia và hạnh phúc, bạn có thể thư giãn, với sự đảm bảo rằng anh ta hoặc cô ấy là có một thời gian tuyệt vời - và học.
Bug fixes and improvements.