Kids ABC Trains cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎242 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.10.5
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 08-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.10.5
Kích thước tệp: 42.7 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Bug fixes and improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy c... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 22 ảnh]

Hình ảnh Kids ABC Trains trên máy tính PC Windows & Mac
Kids ABC Trains trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Kids ABC Trains là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids ABC Trains trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids ABC Trains cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Kids ABC Trains tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Kids ABC Trains apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids ABC Trains bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Kids ABC Trains sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids ABC Trains sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids ABC Trains trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids ABC Trains trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 242 lượt đánh giá
5 👍
56
4 👍
7
3 👍
3
2 👍
7
1 👍
166

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Kids ABC Trains là một phần của Kids Preschool Learning Series của chúng tôi.

Dành cho trẻ em lứa tuổi 2-7, Kids ABC Thư Trains mời trẻ em mầm non niên để tìm hiểu và xác định các chữ cái và cách phát âm (ngữ âm), sử dụng xe lửa và đường sắt như các công cụ của họ.

Với Kids ABC Thư Trains, mầm non và trẻ em mẫu giáo trong độ tuổi sẽ được học tên của mỗi chữ cái và âm thanh, hình dạng thư theo dõi, xác định các chữ cái trong bối cảnh, và kết hợp thấp hơn để thư trường hợp trên.

Trò chơi có 5 hoạt động:

1. Xây dựng đường sắt. Hoạt động này là một cách thú vị để bé học tên và sự xuất hiện của mỗi chữ cái trong bảng chữ cái. Trẻ em sẽ được hưởng như mỗi trạm sáng lên với việc công bố một lá thư.

2. Lái tàu. Trẻ em có được để thực hành làm chữ rất riêng của họ, cả hai trường hợp trên và dưới, bằng cách cẩn thận truy tìm các chữ cái trên một đường ray xe lửa với sự lựa chọn của họ về tàu xe.

3. Nhà xe với ngạc nhiên. Trẻ em hiện đang được thử nghiệm để xem liệu họ có thể tìm thấy các thư phải. Họ cần phải mở garage chính xác, như động cơ của họ bên trong ổ đĩa và lôi ra một chiếc xe tải có một bất ngờ.

4. Phonics tàu chở hàng. Hoạt động này dạy trẻ em để xác định đúng chữ cái âm thanh trong bối cảnh các từ. Nhiệm vụ của con là để tải các thùng hàng đúng vào tàu.

5. Search Engine. Trẻ em có được suy nghĩ nhanh như họ phù hợp chữ hoa và chữ thường trước khi đoàn tàu có thời gian để di chuyển đi. Phonics được tăng cường bằng cách nghe âm thanh của lá thư sau khi họ làm cho các trận đấu chính xác.
- Bug fixes and improvements.