Bonk's Adventure cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2019/07/15
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.libersoft.bonksadventure
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Giúp Bonk trận khủng long và những kẻ thù thời tiền sử, và giải cứu công chúa Za
Nhà phát triển: Libersoft Corp.
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

New Release

Mô tả chi tiết

Bonk, một cậu bé hang động mạnh mẽ những người chiến đấu với khủng long anthropomorphic và kẻ thù theo chủ đề thời tiền sử khác. Nhiệm vụ của Bonk là để giải cứu công chúa Za người đã bị bắt cóc bởi vua ác nét về (một lớn, xanh lá cây, Tyrannosaurus loại khủng long).

Bonk tấn công kẻ thù bằng cách "bonking" chúng với lượng lớn, trán bất khả chiến bại của mình. Bonk bắt đầu trò chơi với giá trị ba trái tim của sức khỏe, mà đang cạn kiệt sang màu xanh như Bonk mất thiệt hại, và ba cuộc sống thêm. sức khỏe Bonk có thể được phục hồi trong từng bước bằng cách thu thập các loại trái cây và rau quả.

Bonk cũng có thể thu thập những mảnh thịt như điện-up; những mượn ông khả năng đặc biệt và làm cho anh ta mạnh hơn. Có ba giai đoạn của power-up: tự mình bình thường, một giai đoạn thứ hai trong thời gian đó ông có thể stun kẻ thù bằng cách đập thình thịch trên mặt đất, và một giai đoạn thứ ba nơi ông trở nên tạm thời bất khả xâm phạm. Thịt có thể được tìm thấy trong hai giống: thịt lớn và thịt nhỏ. Ảnh hưởng của thịt là phụ gia nhưng mặc tắt theo thời gian. Một thịt nhỏ cho Bonk giai đoạn thứ hai của điện thịt và một lượng lớn sẽ đưa anh ta đến giai đoạn ba. Ăn thịt nhỏ trong khi ở giai đoạn hai cũng sẽ đưa Bonk vào thứ ba, giai đoạn bất khả chiến bại quyền lực thịt. Khi hiệu ứng sân khấu thứ ba mất hết ông trở về trạng thái thứ hai và vẫn ở đó trong một thời gian trước khi quay trở lại Bonk thường xuyên. Ăn một trong hai kích thước của thịt trong khi ở giai đoạn thứ ba của thịt power-up sẽ thiết lập lại bộ đếm thời gian trên điện thịt Bonk của.

Bonk thỉnh thoảng có thể thu thập trái tim đỏ power-ups mà nạp toàn bộ giá trị trung tâm của sức khỏe, hoặc hiếm hơn nữa là một trái tim màu đỏ lớn, mà phục hồi tất cả sức khỏe thiếu Bonk của. Ngoài ra còn có hai hiếm, xanh tim power-ups trong trò chơi mà sẽ làm tăng sức khỏe tối đa Bonk bằng một trái tim.

Bonking một kẻ thù thông thường sẽ gõ nó lạc hậu và hơi vào không khí. Đánh bại kẻ thù mang lại điểm và cũng phát hành một nhỏ "mặt cười" quyền lực-up. biểu tượng mặt cười của bonk được đạt vào cuối mỗi giai đoạn sau khi đánh bại ông chủ của giai đoạn đó. Người chơi được đưa ra điểm bổ sung và một kiểu chúc mừng thượng cổ dựa trên bao nhiêu biểu tượng mặt cười được thu thập.

[Điều khiển]
Hướng Pad: Kiểm soát Bonk
Một Button: Chuyển / Climb
B Button: Các cuộc tấn công bằng đầu

* Chú ý: Trò chơi này không hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Hướng dẫn cài đặt

Bonk's Adventure là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Libersoft Corp., thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bonk's Adventure trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Bonk's Adventure trên máy tính PC Windows & Mac
Bonk's Adventure trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bonk's Adventure cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Bonk s Adventure apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bonk's Adventure bằng Bluestacks

Tập tin APK của Bonk's Adventure sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bonk's Adventure sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bonk's Adventure trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bonk's Adventure trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc