Anime Wallpaper HD cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,8/5 - ‎77 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/21
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.hdanimegirl.background
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Anime Wallpaper HD ứng dụng của nó với 3000 hình ảnh dễ thương Hight chất lượng
Nhà phát triển: Anime Wallpaper hd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Anime Wallpapers HD là một ứng dụng cung cấp cho bạn một loạt hình ảnh nóng từ nền phim hoạt hình đáng yêu và được chia và thưởng thức một loại hình nền tuyệt đẹp đẹp và Nhật để thiết lập để điện thoại của bạn trên màn hình khóa và nhiều nền thiên nhiên, bạn thiết lập hình dung chúng tôi giấy dán tường và Nó là một triển lãm ảnh về anime khác nhau.
Và ứng dụng Anime Wallpapers chạy trên Internet bằng cách cho phép mỗi ngày gửi một bức ảnh và nhận được một kawaii phim hoạt hình mới, với những cô gái tưởng tượng nền bạn sẽ tìm thấy các loại, m nữ tính và điện thoại hình nền tốt nhất, m cặp vợ chồng nữ tính.

 
Sử dụng HD Anime Girl Wallpaper, cá nhân hóa màn hình điện thoại của bạn, làm cho điện thoại của bạn đẹp hơn với những cô gái minh họa và một số gương mặt vẽ

Nếu bạn thích manga nền hơn ứng dụng này có hơn ba ngàn hình ảnh của nữ tính m và hàng trăm minh họa


Thông báo bản quyền:
Mỗi một trong những hình ảnh của chúng tôi đã có một số người nhiều lần kiểm toán để đảm bảo mỗi bức ảnh là không tham gia vào vấn đề bản quyền và thương hiệu. hình ảnh của chúng tôi được lưu trên máy chủ của chúng ta. Nếu bạn tìm thấy một bức tranh trong đó có thể bao gồm các tranh chấp bản quyền Vui lòng liên hệ chúng tôi đầu tiên loại bỏ các hình ảnh.

Cuối cùng, tôi chân thành hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng hình nền của chúng tôi, và tìm thấy những gì bạn muốn.

Hướng dẫn cài đặt

Anime Wallpaper HD là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Anime Wallpaper hd, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Anime Wallpaper HD trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Anime Wallpaper HD trên máy tính PC Windows & Mac
Anime Wallpaper HD trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Anime Wallpaper HD cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Anime Wallpaper HD apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Anime Wallpaper HD bằng Bluestacks

Tập tin APK của Anime Wallpaper HD sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Anime Wallpaper HD sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Anime Wallpaper HD trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Anime Wallpaper HD trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,8/5 điểm - 77 lượt đánh giá
5 👍
26
4 👍
5
3 👍
10
2 👍
1
1 👍
35

Top 2 bình luận

bởi yukari yuzuki, 1 👍
Co mang ma noi no intenet la sao ha do lua gat
bởi Ẩn danh, 5 👍
Hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement