Kids Preschool Puzzles cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎66 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.4.5
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 01-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.4.5
Kích thước tệp: 48.1 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: For All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bug fixes and improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy c... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh]

Hình ảnh Kids Preschool Puzzles trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Preschool Puzzles trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Kids Preschool Puzzles là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Preschool Puzzles trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Preschool Puzzles cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Kids Preschool Puzzles tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Kids Preschool Puzzles apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Preschool Puzzles bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Kids Preschool Puzzles sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Preschool Puzzles sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Preschool Puzzles trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Preschool Puzzles trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 66 lượt đánh giá
5 👍
13
4 👍
3
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
49

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Kids Preschool Puzzle chứa 10 loại: Động vật, Thực phẩm, Giao thông vận tải, số liệu về hình học, Numbers, Letters, Sport, Nghề nghiệp và các loại - hơn 100 câu đố trong tổng số.

Con bạn sẽ trượt và chụp các mảnh ghép đầy màu sắc vào vị trí để lộ hình ảnh thú vị.

Một khi đứa trẻ hoàn thành các câu đố, các giọng nói dễ chịu của một người thông báo chúc mừng bà con vào một công việc tuyệt vời và nói với các con những gì hình ảnh mô tả.

Trẻ em thích thời gian thành công sau thời gian và nhận được tăng cường tích cực từ giáo viên đáng yêu. Vì vậy, họ muốn tiếp tục học tập.

★★★ con tôi sẽ học những gì? ★★★
Giống như tất cả các trò chơi Intellijoy, các trò chơi tập trung vào một bài học giáo dục cụ thể, do đó trẻ em và cha mẹ của họ tìm thấy các trò chơi thực sự hấp dẫn và không bị quấy nhiễu. Kids Preschool Puzzles giúp trẻ xây dựng và thực hành các kỹ năng nhận thức, kỹ năng về không gian thị giác, hình công nhận, cũng như xúc giác và kỹ năng vận động tinh.

★★★ sẽ không con tôi học những gì? ★★★
Trò chơi không quá tải trẻ em và cha mẹ có quá nhiều sự kích thích âm thanh và hình ảnh. Đối phó với sự căng thẳng và kích thích quá mức do đó là một kỹ năng mà trẻ em của bạn sẽ không được thực hành trong trò chơi này. Tập trung rõ ràng của nó làm cho các trò chơi một niềm vui cho trẻ em và một sự lựa chọn giành cho cha mẹ.

Mặc dù nó hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo, những người chỉ yêu thích trò chơi, nhiều trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo và trong những năm học đầu cũng thích chụp các mảnh ghép vào đúng vị trí và học tập những hình ảnh 100-cộng (trong phiên bản đầy đủ) các câu đố đại diện.

✔ trò chơi của chúng tôi là tập trung tia laser. Ví dụ, các trò chơi số không dạy chữ, và các trò chơi chữ không dạy toán học. Chúng tôi tiếp tục những trò chơi đơn giản nhưng kỳ diệu mời và bổ dưỡng.

✔ Chúng tôi cố gắng cung cấp cho trẻ em chỉ được sự cân bằng giữa giáo dục và vui vẻ. Vì vậy, trò chơi của chúng tôi không tính năng thú vị tại các chi phí của giáo dục - hoặc giáo dục tại các chi phí của niềm vui. Chúng tôi cũng biết rằng trò chơi là quá phức tạp không liên quan đến trẻ em và thích thú.
Bug fixes and improvements.