Alive Alphabet: Letter Tracing cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎27 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.4.5
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 18-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.4.5Kích thước 21 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 21 MB
Phiên bản hiện tại: 1.4.5
Tên gói: com.intellijoy.pack.tracing
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Kids thư truy tìm kỹ thuật, đó là bước đầu tiên trong việc học làm thế nào để viết.
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.4.5

Bug fixes and improvements.

Mô tả chi tiết

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao gói All-in-One của chúng tôi bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Nhận nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Tư vấn Alert: tuyệt vời và thú vị phiêu lưu chữ cái Alphabet Alive của phía trước!

Từ Antelope để Zebra, Alive Alphabet thrills trẻ em của bạn khi họ xem từng chữ cái đến với cuộc sống sau khi truy tìm.

26 loài động vật với các hình thức thái độ giúp thư dạy và thư tracing và kỹ thuật viết qua trò hề hài hước của họ. Còn cách nào tốt hơn để tìm hiểu cơ bản thư hơn so với một flamingo saxophone-chơi ngớ ngẩn và một con gấu trúc thuộc về đê tiện lục lọi!

Điều này giúp củng cố từng chữ cái và khuyến khích trẻ em tiếp tục thành tựu chữ cái của họ.

Không chỉ trẻ em học các chữ cái của bảng chữ cái và làm thế nào để viết cho họ, họ cũng học được tên của 26 loài động vật mà mỗi bắt đầu bằng chữ cái khác nhau.

Có bất ngờ xung quanh mọi ngóc ngách! Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng, thiết lập, học hỏi!

Hướng dẫn cài đặt

Alive Alphabet: Letter Tracing là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Alive Alphabet: Letter Tracing trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Alive Alphabet: Letter Tracing trên máy tính PC Windows & Mac
Alive Alphabet: Letter Tracing trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Alive Alphabet: Letter Tracing cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Alive Alphabet Letter Tracing apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Alive Alphabet: Letter Tracing bằng Bluestacks

Tập tin APK của Alive Alphabet: Letter Tracing sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Alive Alphabet: Letter Tracing sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Alive Alphabet: Letter Tracing trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Alive Alphabet: Letter Tracing trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 27 lượt đánh giá
5 👍
1
4 👍
2
3 👍
2
2 👍
2
1 👍
20

Top 1 bình luận

bởi Luyến Hoang thi, 5 👍
Ông bà ngoại

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc