Screenshot X cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎33.629 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.98
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/24
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.98Kích thước 2.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 2.6 MB
Phiên bản hiện tại: 2.98
Tên gói: com.jaredco.screengrabber8
Danh mục: Ứng dụng, Năng suất
Ghi chú của nhà phát triển: Chụp ảnh màn hình của bất kỳ màn hình nào bằng một chạm sau đó dễ dàng chia sẻ ảnh chụp màn hình.
Nhà phát triển: JaredCo
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.98

Added option to capture just the Instagram/Facebook photo. No cropping required.

Mô tả chi tiết

Cách nhanh nhất và dễ nhất để chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình hiện có tại đây! Tải xuống Ảnh chụp màn hình X , một công cụ màn hình MIỄN PHÍ để chụp màn hình và chia sẻ ảnh chụp màn hình ngay lập tức. Chỉ cần mở ứng dụng và một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Nhấn vào biểu tượng bất cứ lúc nào bạn muốn chụp ảnh màn hình. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ hoặc lưu ảnh chụp màn hình thông qua các ứng dụng khác, cho dù đó là ứng dụng nhắn tin, email, đám mây, chỉnh sửa ảnh hoặc các công cụ điện thoại khác!

Mệt mỏi vì cố chụp ảnh màn hình bằng một tay, hoặc thậm chí hai? Với điện thoại lớn hơn chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn hai nút cùng một lúc là khó, và các cử chỉ khác làm rối màn hình. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể giúp bạn chụp nó trong chưa đầy một giây chỉ bằng một cú chạm ngón tay bằng công cụ tiện dụng của chúng tôi? JaredCo đã tạo ra một công cụ tiện dụng tuyệt vời chỉ dành cho bạn! Nó có một ứng dụng chụp màn hình hoàn toàn linh hoạt cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình với bất kỳ ai sử dụng các công cụ điện thoại đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Đơn giản. Dễ dàng. Hữu ích. … và miễn phí!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SCREENSHOT X:

• Chụp màn hình MỘT TAP. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng và ứng dụng của chúng tôi sẽ ngay lập tức chụp ảnh màn hình.
• Nhìn thấy một cái gì đó đẹp hoặc hài hước trên Instagram hoặc các phiên trò chuyện? Chụp với màn hình Grabber!
• Sẽ không ai biết bạn đã chụp ảnh màn hình. Một cú chạm vào màn hình điện thoại của bạn và bạn đã hoàn thành. Không có công cụ màn hình nào đơn giản và tiện dụng hơn Ảnh chụp màn hình X.
• MIỄN PHÍ 100% mà KHÔNG CÓ MUA APP!
• Chia sẻ bản ghi màn hình thông qua các ứng dụng khác: Email, Facebook, ứng dụng Chỉnh sửa ảnh, Dịch vụ đám mây hoặc bất kỳ công cụ điện thoại nào bạn có.
• Di chuyển xung quanh biểu tượng màn hình chụp hình biểu tượng hình chữ nhật đến bất cứ nơi nào trên màn hình để xem thoải mái hơn.
• Ảnh chụp màn hình X lưu từng ảnh chụp màn hình trong một tệp ảnh mới có tên là Screen Grabs.

Bạn muốn xem danh sách liên lạc của bạn từ một tháng trước? Thật dễ dàng nếu bạn lấy một ảnh chụp màn hình của số điện thoại khách hàng quan trọng đó. Ảnh chụp màn hình của bạn được lưu trong tệp có nhãn Screen Grabs, ngay tại nơi chúng tôi đặt nó cho bạn. Bạn muốn gửi bản đồ hoặc chỉ đường cho bạn bè bị suy yếu kỹ thuật của bạn? Nó không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn so với nhấp và gửi ảnh chụp màn hình hoặc bản ghi màn hình.

Ảnh, biểu tượng ứng dụng, bản đồ, công cụ, danh bạ, địa chỉ - bất kể nội dung nào hiển thị trên màn hình của bạn, bạn có thể chụp bằng Ảnh chụp màn hình X và lưu ảnh chụp màn hình ở một nơi để bạn không phải dò dẫm cho những gì bạn cần bây giờ. Những ảnh chụp màn hình rất tiện dụng để có!

Tuyệt vời nhất, công cụ tiện dụng này, Ảnh chụp màn hình X, hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn phải trả phí zip, nada, không có gì, để chụp màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng giống như tất cả các ứng dụng JaredCo, công cụ màn hình của chúng tôi cung cấp chức năng thực sự giúp nâng cao trải nghiệm Android của bạn theo mọi cách!

Hướng dẫn cài đặt

Screenshot X là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi JaredCo, thuộc danh mục Năng suất. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Screenshot X trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Screenshot X trên máy tính PC Windows & Mac
Screenshot X trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Screenshot X cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Screenshot X apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Screenshot X bằng Bluestacks

Tập tin APK của Screenshot X sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Screenshot X sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Screenshot X trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Screenshot X trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 33.629 lượt đánh giá
5 👍
1.446
4 👍
743
3 👍
2.762
2 👍
5.695
1 👍
22.981

Top 5 bình luận

bởi Bac Trung Nam, 5 👍
Cảm ơn bạn nhiều lắm về ứng dụng này..!!!
bởi Le Tuan Anh, 5 👍
Ứng dụng tốt
bởi Nguyen Danny, 5 👍
Very good App. Thanks!
bởi Người dùng Google, 4 👍
Mo lai lan 2 khong hien nut chup.xai 1 hoi mat nut chup .Hình chụp sau vẫn hiện hình chụp lần trước.
bởi Thanh Pham, 5 👍
Việt Nam

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc