AtHome Video Streamer-turn pho cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎25.375 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.3.1
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 25-06-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 5.3.1
Kích thước tệp: 25.5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: AVS cài đặt trong thiết bị A, AtHome Camera cài đặt ở B, vì vậy B có thể xem A ở mọi nơi
Nhà phát triển: iChano
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Added the Smart Flash function. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bây giờ hỗ trợ cảm giác của con người.
Bạn sẽ nhận được thông báo đẩy với hình ảnh GIF khi phát hiện con người từ các lu... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 13 ảnh]

Hình ảnh AtHome Video Streamer-turn pho trên máy tính PC Windows & Mac
AtHome Video Streamer-turn pho trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

AtHome Video Streamer-turn pho là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi iChano, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt AtHome Video Streamer-turn pho trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của AtHome Video Streamer-turn pho cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của AtHome Video Streamer-turn pho tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về AtHome Video Streamer turn pho apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt AtHome Video Streamer-turn pho bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của AtHome Video Streamer-turn pho sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt AtHome Video Streamer-turn pho sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của AtHome Video Streamer-turn pho trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng AtHome Video Streamer-turn pho trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 25.375 lượt đánh giá
5 👍
3.843
4 👍
1.361
3 👍
2.900
2 👍
2.812
1 👍
14.432

Top 5 bình luận

bởi than Nguyen, 1 👍
các ban dung tai vi khi cài đặt ứng dụng này Đang xem yotube thì ứng dụng này nổi lên màn hình không cho mình xem và phải thoát nào mới coi lại được Và sẽ bị tiếp tục tôi nói thiệt Cái này rất là tệ quay thì cũng được nhưng cái này nó cứ lặp đi lặp lại hoài và tự nổi Trang chủ của ứng dụng này lên màn hình và không xài mà cũng hao pin và nóng mấy quá tệ mong ad khắc phục
bởi Người dùng Google, 4 👍
Ứng dụng này rất good, tiện lợi giúp mọi người tận dụng smartphone cũ để làm camera.Hai nữa là không sợ gặp phải ứng dụng có hại, bị giám sát hay theo dõi hay có mã độc
bởi Quê Cao, 5 👍
mỗi tội nhanh hết pin , máy rất nóng làm thế nào để giảm nóng không . còn mọi thứ đều rất tốt
bởi Duyanh 2k4 Nguyễn, 5 👍
hay là bạn không thể vào được Facebook của bạn ấy nói là có nhiều người dùng sẽ được dùng thử xem sao đã được bán với giá cao quá thì cũng không phải là người thân của mình là người có học thức 😎😎🤓 hả bạn trẻ này có vẻ không ổn định 😦😖😦😦😖😦🙄😦😖😖😖🙄😖🙄hhw rjdh dharma fan cuồng như bạn nói là ít hay nhiều hơn thì cũng không phải là một mình thì mình nghĩ là nó sẽ
bởi Nguyen Pham, 5 👍
quá tốt, quá hay, đây đúng là tất cả những gì minh mong muốn và cần để giám sát an ninh cho gia đình

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bây giờ hỗ trợ cảm giác của con người.
Bạn sẽ nhận được thông báo đẩy với hình ảnh GIF khi phát hiện con người từ các luồng video, chính xác hơn nhiều so với phát hiện chuyển động truyền thống.

AtHome Camera biến hơn 30 triệu thiết bị thành một hệ thống giám sát video, hoạt động như màn hình bé, camera thú cưng, camera bảo mẫu, chăm sóc người cao tuổi, vv Hỗ trợ bao gồm cả PC và điện thoại.

Được sử dụng cùng với AtHome Video Streamer, bạn có thể để mắt đến nhà của bạn khi bạn ở bên ngoài và nhận thông báo ngay lập tức trong trường hợp có sự cố!
Truyền phát video với mã hóa mạnh mẽ và công nghệ chuyển P2P bảo vệ sự riêng tư của bạn. Bạn có thể tự tin - máy ảnh của bạn được bảo vệ tốt khỏi sự truy cập trái phép! AtHome là sự lựa chọn tốt nhất để giám sát video tại nhà của bạn.

******* Những đặc điểm chính ********
1. Không còn báo động sai do công nghệ AI và Deep Learning tiên tiến được sử dụng để phát hiện chuyển động được kích hoạt bởi con người trái ngược với bóng tối, ánh sáng, v.v.

2. Giám sát từ xa khi đang di chuyển: xem truyền phát trực tiếp qua mạng 3G / 4G hoặc WiFi từ mọi nơi mọi lúc;

3. Tăng cường tầm nhìn ban đêm: Trong điều kiện ánh sáng yếu hơn, bật chế độ "Tầm nhìn ban đêm" sẽ giúp bạn có được hình ảnh video rõ nét và nâng cao hơn nhiều.

4. Nói chuyện hai chiều: giao tiếp với mọi người và vật nuôi bằng mic và loa tích hợp;

5. Hiển thị nhiều chế độ: Xem tối đa 4 camera từ nhiều bộ truyền phát trên một màn hình!

6. Chạy khi khởi động và ẩn khi khởi động: tùy chọn để chạy Trình phát video AtHome ở chế độ nền;

7. Dịch vụ đám mây bảo mật cao: Bảo vệ tất cả các video của bạn và xem chúng trực tiếp trên đám mây, tận hưởng bảo mật chặt chẽ với giao diện dễ sử dụng. Tất cả các video của bạn được mã hóa trước khi được tải lên đám mây, ngăn chặn dữ liệu quan trọng bị mất do bị giả mạo.

8. Time-lapse: Ghi thời gian trôi đi sẽ tóm tắt video 24 giờ thành một video ngắn chỉ vài phút, một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để biết những gì đã xảy ra trong một ngày

9. Pan / Tilt: điều khiển từ xa camera IP của bạn sang trái và phải hoặc lên xuống để chụp toàn bộ phòng;

10. Ứng dụng chạy trên PC, iPhone, TV thông minh, v.v.

11. Bảo mật và riêng tư: tất cả các kết nối giữa điện thoại của bạn và thiết bị phát video được mã hóa.

******* Ba bước để thiết lập ********
Chuẩn bị 2 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại) trước khi bạn bắt đầu.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng AtHome Video Streamer trên thiết bị Android của bạn. ID kết nối duy nhất (còn được gọi là CID) sẽ được gán cho thiết bị sau khi Trình phát video AtHome được khởi chạy lần đầu tiên;
Bước 2: Tải xuống và cài đặt ứng dụng trình xem Ứng dụng AtHome Camera trên một thiết bị khác mà bạn muốn sử dụng làm người xem, mở ứng dụng, đăng ký và đăng nhập;
Bước 3: Chọn "Thêm bằng CID" hoặc "Bằng mã QR" để thêm máy ảnh, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức phát trực tiếp!

Khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn sử dụng hệ thống giám sát an ninh gia đình này để theo dõi camera quan sát hàng ngày của bạn. AtHome là một ứng dụng giám sát video đầy đủ tính năng, có khả năng phục vụ đầy đủ nhu cầu giám sát nhà của bạn.

******** Hỗ trợ *********
Email: support@iChano.com
Trang web: www.iChano.com
Added the Smart Flash function.