Gương làm ảnh gương cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎13 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 24-09-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.insasofttech.mirrorcamera
Danh mục: Ứng dụng, Nhiếp ảnh
Ghi chú của nhà phát triển: Trang trí hình ảnh của bạn với hiệu ứng gương đẹp trong 1 bước
Nhà phát triển: Insa Softtech Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

release

Mô tả chi tiết

Trang trí hình ảnh của bạn với hiệu ứng gương đẹp một cách dễ dàng chỉ trong 1 bước!Trình chỉnh sửa hình ảnh gương cho phép bạn tạo một phong cách ảnh độc đáo.Tạo một bức ảnh mát mẻ dễ dàng và cho phép bạn có một số hoạt động vui vẻ với bạn bè.Tạo những bức ảnh đẹp và lãng mạn với nhiều bộ lọc bộ lọc có sẵn.Máy ảnh này có hiệu lực Mirror đẹp Photo montage được thiết kế đặc biệt để giúp bạn trang trí, chỉnh sửa và montage ảnh của bạn một cách dễ dàng.Bạn có thể tạo các ảnh được kích hoạt ở bên trái, trên xuống, phản chiếu, lặp lại và phản chiếu cho ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này.Áp dụng một số hiệu ứng bộ lọc và làm cho hình ảnh hấp dẫn hơn.Ứng dụng được thiết kế để phù hợp với mọi người từ trẻ em đến người lớn từ người phụ nữ và người đàn ông.Bạn có thể chụp ảnh để chụp ảnh hoàn hảo hoặc chọn ảnh yêu thích của mìnhTừ thư viện điện thoại của bạn để chỉnh sửa và chọn kiểu gương và bộ lọc bạn muốn. Đừng quên chia sẻ ảnh hoàn hảo mới của bạn với bạn bè. Hãy biến bản thân bạn thành một người mới với các hiệu ứng máy ảnh vui nhộn và các bộ lọc selfie. Tạo một ảnh cắt dán với ứng dụng trình biên tập này, tạo ra hình ảnh có thưởng hơn nếu bạn muốn. Lên đến 20+ màu sắc và các bộ lọc tình hình.Chia sẻ hình ảnh vuông của insta tới ứng dụng Instagram và Facebook của bạn. Cắt và Xoay hình ưa thích và sử dụng nó để tạo khung ảnh hoàn toàn mới.Chỉnh sửa ảnh trong thư viện điện thoại của bạn rất dễ dàng.

Ứng dụng "Xóa ảnh Hiệu ứng Gương Bên cạnh " là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp:

★ chất lượng HD gương hình ảnh biên tập.★ Gương trái-phải, phải-trái, lên xuống và xuống-up có hiệu lực★ Hiệu ứng phản xạ nước★ Chụp ảnh trên máy ảnh để chỉnh sửa với★ Có thể chụp ảnh từ cả camera phía trước và phía sau
★ Chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa .
★ 20+ bộ lọc ảnh có hiệu lực fx để làm cho hình ảnh đẹp hơn★ Cắt ảnh và xoay ảnh để phù hợp với những gì bạn thích
★ Lưu ảnh vào trong kho của điện thoại
Chia sẻ ảnh của bạn cho bạn bè qua email, Facebook, Flickr, Whatsapp, Line, Twitter, Picasa, Skype, Instagram ...

Chia sẻ Chụp ảnh cũ của bạn và thực hiện một số phép màu bằng cách sử dụng hiệu ứng gương ảnh tức thì tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả. Những bức ảnh tích trữ của bạn sẽ khiến bạn thở hổn hển!Nếu bạn là một người đam mê ảnh và nghiện chụp ảnh và selfies, ứng dụng này siêu sẽ đáp ứng bạn ngay lập tức, vì vậy chỉ cần tiếp tục chụp ảnh và vui chơi với ứng dụng này!Đây là khung ảnh đẹp nhất khi bạn cần chạm vào hình ảnh cuối cùng của mình để làm cho chúng trở nên tuyệt vời.TẢI XUỐNG VÀ S US DỤNG APP NÀY MIỄN PHÍ!

Hướng dẫn cài đặt

Gương làm ảnh gương là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Insa Softtech Studio, thuộc danh mục Nhiếp ảnh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Gương làm ảnh gương trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Gương làm ảnh gương trên máy tính PC Windows & Mac
Gương làm ảnh gương trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Gương làm ảnh gương cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Gương làm ảnh gương apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Gương làm ảnh gương bằng Bluestacks

Tập tin APK của Gương làm ảnh gương sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Gương làm ảnh gương sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Gương làm ảnh gương trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Gương làm ảnh gương trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 13 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
0
3 👍
1
2 👍
2
1 👍
8

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc