Kids Draw with Shapes cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎211 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.8.5
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 08-07-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.8.5Kích thước 32.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 32.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.8.5
Tên gói: com.intellijoy.pack.drawwithshapes
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Đối với All-in-One Chỉ
Nhà phát triển: For All-in-One Subscription Only
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.8.5

Bug fixes and improvements.

Mô tả chi tiết

★★★ quan trọng! Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc với một thuê bao của chúng tôi gói All-in-One trong đó bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của tất cả các ứng dụng hiện tại và tương lai của Intellijoy và đi kèm với một thử nghiệm 3 ngày miễn phí. Lấy nó ở đây: https://www.google.com/url?q=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intellijoy.pack ★★★


Các cổ điển "khối hình" trò chơi mà tất cả chúng ta lớn lên với trẻ em như đã biến thành một ứng dụng màn hình cảm ứng vui nhộn. Với sự "Kids Vẽ với Shapes" ứng dụng, trẻ em có thể làm cho hình ảnh sáng tạo bằng cách sử dụng 10 hình dạng, có sẵn trong 7 màu sắc khác nhau.
Trẻ em có thể chọn để thiết kế mang phong cách riêng, hoặc để hoàn thành một trong 50 mẫu thiết kế mẫu. Có 5 mẫu trong mỗi 10 chuyên mục:
- Máy bay
- Loài vật
- Birds
- Tráng miệng
- Thực phẩm
- Nhà bếp
- Cây cảnh
- Tàu thuỷ
- Giao thông vận tải
- Underwater

Trẻ em có thể lưu và xem tác phẩm nghệ thuật của họ trong Gallery của ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Kids Draw with Shapes là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi For All-in-One Subscription Only, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Draw with Shapes trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids Draw with Shapes trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Draw with Shapes trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Draw with Shapes cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids Draw with Shapes apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Draw with Shapes bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids Draw with Shapes sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Draw with Shapes sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Draw with Shapes trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Draw with Shapes trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 211 lượt đánh giá
5 👍
42
4 👍
6
3 👍
2
2 👍
8
1 👍
151

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc