Partymasters - Fun Idle Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎1.182.664 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3.2
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/02/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3.2Kích thước 47.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 47.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3.2
Tên gói: com.playgendary.partymasters
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Những vũ công tuyệt vời, những người hâm mộ cuồng nhiệt và những người ủng hộ tiền tuyệt vời cho bữa tiệc tuyệt nhất từ ​​trước đến nay.
Nhà phát triển: Playgendary
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.3.2

We are ready to make your game experience even greater! Bugs are fixed and game performance is optimized. Enjoy!

Our team reads all reviews and always tries to make the game better. Please leave us some feedback if you love what we do and feel free to suggest any improvements.

Mô tả chi tiết

Bạn có muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng mới của Rơin không? Trò chơi TAP-TAPOLICIOUS với sự tham gia của Lol Vein nổi tiếng từ Bowmasters.

Đắm mình trong bầu không khí của những vũ công tuyệt vời, những tên lửa đẩy tiền mát mẻ, sự cường điệu thực sự và tất cả những người hâm mộ của bạn tiệc tùng với bạn. Làm cho bữa tiệc tốt nhất bây giờ.

- Hơn 40 nhân vật tuyệt vời
- Bộ tăng tốc siêu nhân để tạo ra TOP-SHOW

Mặc quần áo, đi theo cách sao của Lol Vein, tap-tap, PARTY-UP. Một trong những trò chơi clicker miễn phí tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt

Partymasters - Fun Idle Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Playgendary, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Partymasters - Fun Idle Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Partymasters - Fun Idle Game trên máy tính PC Windows & Mac
Partymasters - Fun Idle Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Partymasters - Fun Idle Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Partymasters Fun Idle Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Partymasters - Fun Idle Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Partymasters - Fun Idle Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Partymasters - Fun Idle Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Partymasters - Fun Idle Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Partymasters - Fun Idle Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 1.182.664 lượt đánh giá
5 👍
211.808
4 👍
42.516
3 👍
67.917
2 👍
93.139
1 👍
767.282

Top 5 bình luận

bởi David Duong, 1 👍
Khi đăng ký dùng thử gói Free trong 1 tuần. Tôi nghĩ nó sẽ kết thúc sau 1 tuần Free. Nhưng không, nó tự động tiếp tục gia hạn và trừ tiền vào tài khoản của tôi. Tôi đã mất 2 lần phí cho một thứ mình không sử dụng. Thật đáng giận! Tôi muốn được hoàn lại số tiền đã thanh toán không mong muốn! Phí Vip trong 2 tuần.
bởi Người dùng Google, 5 👍
Nó rất hay và khi tôi chơi lại thấy thoải mái hơn nhiều Tôi chỉ nghĩ được thế thôi chứ còn nhiều cảm giác khác lắm Đó là những suy nghĩ tuyệt vời của tôi
bởi Nguyệt Hoàng, 4 👍
Tôi rất thích trò chơi này vì nó hay có cách diễn viên nổi tiếng chắc trò chơi này sẽ được nhiều người chơi đấy
bởi Nguyen thanhphat, 5 👍
Game cho tôi biết cảm giác khi mình là người giàu nhất thế giới và biết chia tiền cho những người khác mà mình còn dô số tiền
bởi Người dùng Google, 5 👍
hãy để chứ không phải là 3một trong việt nam và chứng nhận sự phù hợp với một số thực phẩm và chứng nhận sự phù hợp với một trong những công trình xây một trong sự phù hợp với một trong những điều kiện thuận lợi để chứ không phải là phải có là một trong là những gì mà họ không phải là một người đàn ông trong việt nam và chứng nhận sự phù hợp với một trong những công trình xây dựng một trong những công trình xây dựng và chứng nhận sự phù hợp với yêu cầu của mình ko mời viện phí j đó xong đag ăn gà

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc