Anime avatar: Làm ảnh avatar cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎27.077 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 40.0.2
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 28-05-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 40.0.2Kích thước 51 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 51 MB
Phiên bản hiện tại: 40.0.2
Tên gói: com.Anime.Avatar.Creator.Vex
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Thực hiện một hình ảnh avatar dễ thương với ứng dụng tạo anime avatar mới này!
Nhà phát triển: Beauty Mania Apps and Games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 40.0.2

v 3.0.4
We've added lots of new content:
- clothes, hairstyles, accessories, facial features, masks, backgrounds!

We've also improved app performance.
Enjoy your favorite app with an enhanced user experience.

Mô tả chi tiết

👦 👧 Thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn - tạo hình đại diện anime của chính bạn! Tạo nhân vật ảo của bạn và tạo cho mình vẻ ngoài mà bạn hằng mong muốn. Tải xuống ⭐ Anime avatar: Làm ảnh avatar ⭐ ngay hôm nay và bắt đầu tạo những hình đại diện anime thú vị nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Chọn những bộ quần áo dễ thương nhất và kiểu tóc đẹp nhất, tạo hình đại diện của riêng bạn vui vẻ, tâm trạng, nhí nhảnh hoặc phiêu lưu. Biến cô ấy thành công chúa, phù thủy, tiên nữ hay ác quỷ. Chơi với người tạo “anime avatar” mới tuyệt vời này, tạo anime của riêng bạn và tạo vẻ ngoài độc đáo của bạn. Thể hiện trí tưởng tượng và gu thời trang của bạn với mỗi sáng tạo mới bạn thực hiện trên điện thoại thông minh của mình!


Nhà sản xuất “avatar đẹp” thú vị này có nhiều tính năng tuyệt vời:

👘 Chọn từ các mẫu khác nhau và tạo các kết hợp mới.
👘 Tạo các biểu cảm khuôn mặt khác nhau với nhiều chi tiết.
👘 Thể hiện mọi cung bậc cảm xúc với các hình dạng lông mày, mắt và miệng khác nhau.
👘 Chọn kiểu dáng, hình dạng và màu sắc của tóc và mắt.
👘 Thêm nhiều phụ kiện khác nhau như kính, kẹp tóc, ruy băng, vương miện, mũ, cánh, sừng và đuôi.
👘 Duyệt qua các hình nền khác nhau để phù hợp với giao diện của bạn.
👘 Lưu tác phẩm mới của bạn trong thư viện hoặc chia sẻ trực tuyến ngay lập tức.
👘 Tạo nhân vật anime của bạn ngay hôm nay!

👦 👧 Hãy tưởng tượng bạn là một nhân vật hoạt hình và gây ấn tượng với tất cả những ai nhìn thấy nó. Bây giờ, thiết kế “làm ảnh avatar” mới này đã có sẵn cho bạn. Bạn có thể chọn váy, trang phục, cánh và đuôi! Tải xuống ⭐ Anime avatar: Làm ảnh avatar ⭐ và bắt đầu vui vẻ với các tính năng đa dạng và thiết kế tuyệt đẹp của nó! Toàn bộ cơ thể tạo nhân vật này chỉ là những gì bạn cần để tạo nhân vật gốc mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại hoặc trực tuyến của mình. Lưu nó trong thư viện điện thoại của bạn và sử dụng làm ảnh hồ sơ, ảnh liên hệ hoặc gửi cho bạn bè để khoe!

👦 👧 Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, vì vậy chỉ cần sử dụng ý tưởng của bạn! Cố gắng “tạo avatar hoạt hình” một vài lần để cuối cùng bạn có thể nhận được những ký tự mới tuyệt vời, dễ thương. Cô ấy có thể trông giống bạn hoặc có ngoại hình hoàn toàn mới, vì vậy thân hình đầy đặn này hoàn toàn phù hợp với những cô gái tuổi teen và những quý cô có gu thời trang tốt. Chọn và sử dụng tất cả các phụ kiện và quần áo dễ thương mà bạn thích! 👓 👘 👚 Bạn tạo các kết hợp nhân vật kawaii của riêng mình mà bạn có thể làm lại, hoàn tác, chỉnh sửa và lưu trong điện thoại thông minh của mình, tất cả là nhờ vào người tạo hình đại diện anime mới của bạn! Khi bạn hoàn thành tác phẩm của mình, bạn sẽ chỉ hét lên vì sung sướng! Nếu bạn là một cô gái thời trang, bạn sẽ thích những hình đại diện của mình kawaii và có thể biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị dễ thương!

👦 👧 Sẽ như thế nào nếu có "người tạo hình đại diện anime" của riêng bạn, bạn sẽ thích nhà sản xuất anime tuyệt vời này cho phép bạn tạo hình đại diện của riêng mình. Thiết kế độc đáo và tuyệt đẹp của bạn thậm chí sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn! 🤩 Nếu bạn muốn tạo "hình đại diện đẹp" của mình trở nên tuyệt vời hơn, ⭐ Anime avatar: Làm ảnh avatar ⭐ sẵn sàng biến điều ước của bạn thành hiện thực! Chúc bạn vui vẻ và thích nghĩ ra những phong cách và ngoại hình xinh đẹp mới cho nhân vật nữ chính của bạn!

👦 👧 Đã đến lúc bạn tỏa sáng và thể hiện phong cách dễ thương của mình! Bạn thậm chí nên thiết kế một nhân vật cho bạn trai hoặc bạn gái của bạn để bạn có thể có những nhân vật hoạt hình phù hợp. Nhận ⭐ Anime avatar: Làm ảnh avatar ⭐ ngay hôm nay!

Hướng dẫn cài đặt

Anime avatar: Làm ảnh avatar là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Beauty Mania Apps and Games, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Anime avatar: Làm ảnh avatar trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Anime avatar: Làm ảnh avatar trên máy tính PC Windows & Mac
Anime avatar: Làm ảnh avatar trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Anime avatar: Làm ảnh avatar cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Anime avatar Làm ảnh avatar apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Anime avatar: Làm ảnh avatar bằng Bluestacks

Tập tin APK của Anime avatar: Làm ảnh avatar sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Anime avatar: Làm ảnh avatar sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Anime avatar: Làm ảnh avatar trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Anime avatar: Làm ảnh avatar trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 27.077 lượt đánh giá
5 👍
4.078
4 👍
1.279
3 👍
2.368
2 👍
3.568
1 👍
15.782

Top 5 bình luận

bởi Thanh Truc Tran, 5 👍
tôi rất thích trò này .Nhưng mà nó lại ko hay bằng trò kia tôi chơi
bởi Cuong Dang, 1 👍
tai sao minh nhan vao mai toc nhung khong co toc nguoi san xuat xem lai de
bởi Takeshi Nams, 1 👍
k bấm vào tóc được
bởi Người dùng Google, 2 👍
co chup anh khong
bởi Người dùng Google, 5 👍
anime đẹp quá à

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc