150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎45 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.6
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/17
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.6Kích thước 5.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.6
Tên gói: xe.thi.a1
Danh mục: Ứng dụng, Ô tô và xe cộ
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng Dụng Ôn Thi Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy A1
Nhà phát triển: Hector Game - Free Android App and Game
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Ứng dụng 150 câu lý thuyết xe máy A1 là ứng dụng di động giúp bạn ôn luyện chuẩn bị cho kì thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe máy a1 của bộ giao thông vận tải việt nam một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng có chức năng :

- Ôn tập với bộ đề gồm 150 câu hỏi bao phủ toàn bộ phần thi luyết thuyết bằng lái xe, gồm 3 loại câu hỏi là : các câu hỏi chung về giao thông đường bộ, các câu hỏi về biển báo giao thông, và các câu hỏi về sa hình.
- Thi thử trực tiếp trên ứng dụng : ứng dụng sẽ tạo ra một đề thi thử với 20 câu hỏi tương tự như khi đi thi thật và sẽ chấm điểm phần làm của thí sinh, cho biết câu nào đúng và câu nào sai
- Mẹo thi lý thuyết : các cách trả lời thông minh được đúc rút ra từ những người thi trước giúp cho bạn tăng tỷ lệ trả lời đúng lên nhiều
- Quy trình thi : tổng quan về những bước phải làm khi bước vào phòng thi, luật thi, cách tính điểm.
- Đăng ký thi giấy phép lái xe tại Hà Nội

Chúc các bạn có một kỳ thi sát hách giấy phép lái xe thành công

Hướng dẫn cài đặt

150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Hector Game - Free Android App and Game, thuộc danh mục Ô tô và xe cộ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 trên máy tính PC Windows & Mac
150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 bằng Bluestacks

Tập tin APK của 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 45 lượt đánh giá
5 👍
34
4 👍
8
3 👍
2
2 👍
0
1 👍
1

Top 5 bình luận

bởi Ẩn danh, 3 👍
Tao da thi rot. Cam on ung dung nay rat tuyet voi.. thi 2 lan ma đeo đậu... t xjn khuyen cac bn dung nen tai ung dung nay nhé
bởi cuộc sống của tôi, 5 👍
Đơn giản.là tôi thích ứng dụng này
bởi Khanh Ly nhut, 5 👍
Chua thi nhung meo lam bai rat tot,toi tu tin
bởi Ẩn danh, 5 👍
Tôi rất thích ứng dụng này đơn giản... Tôi đã thi đậu
bởi LTK Mobie, 5 👍
Tốt làm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc