Hide Online - Hunters vs Props cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎1.279.195 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.6.1
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.6.1Kích thước 49.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 49.4 MB
Phiên bản hiện tại: 4.6.1
Tên gói: com.hitrock.hideonline
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Hide Online - Hide and Seek tuyệt đẹp hành động bắn súng nhiều người chơi trò chơi!
Nhà phát triển: HitRock Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.6.1

- FIX: crash on Android 11
4.6.0 EASTER EVENT
- Two Easter packs and a legendary skin - the Chicken Chaser!
- Updated map "Hangar 2"!

Mô tả chi tiết

Hide Online - một trò chơi bắn súng hành động nhiều người chơi Hide and Seek gây nghiện và ly kỳ trong thể loại Prop Hunt nổi tiếng.

Ẩn dưới dạng Prop từ những người chơi khác trong bất kỳ phòng nào hoặc cố gắng trốn thoát! Đơn giản chỉ cần trao đổi và trở thành bất kỳ loại vật thể ẩn nào - một cái ghế, một cái hộp, một cái cốc hay thậm chí là một cái chậu rửa.

Cả người lớn và trẻ em sẽ vui chơi trốn tìm trong Hide Online!

Hướng dẫn cài đặt

Hide Online - Hunters vs Props là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi HitRock Games, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hide Online - Hunters vs Props trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Hide Online - Hunters vs Props trên máy tính PC Windows & Mac
Hide Online - Hunters vs Props trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hide Online - Hunters vs Props cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hide Online Hunters vs Props apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hide Online - Hunters vs Props bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hide Online - Hunters vs Props sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hide Online - Hunters vs Props sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hide Online - Hunters vs Props trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hide Online - Hunters vs Props trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 1.279.195 lượt đánh giá
5 👍
97.478
4 👍
28.624
3 👍
62.228
2 👍
126.717
1 👍
964.145

Top 5 bình luận

bởi Hung Tran, 5 👍
Anh Duy Khánh bị phạt tiền đối tượng được miễn giảm thuế cho các cháu thiếu niên và các mối liên kết giữa sự sống và làm theo lời khuyên cho cháu lời bác dạy con làm theo lời khuyên cho các cháu luôn luôn mạnh mẽ hơn để có được miễn giảm thuế cho cháu lời bác dặn thanh bị phạt tiền đối tượng này có khỏe sự kiện nổi sự kiện này đã bị bắt giữ một vai diễn trong bộ ảnh này được sửa bởi sự kiện nổi sự kiện này có khỏe sự kiện nổi sự kiện này có khỏe sự kiện nổi sự kiện này đã bị bắt cóc bé trai và con gái của vittel đã có được miễn thuế nhập không chính thức ra đời và sự kiện nổi sự kiện này có khỏe sự kiện nổi sự kiện này đã được sửa bởi bobby không thể nào chịu nổi nữa sự ủng hô và làm theo tấm này đã được miễn thuế cho nhà nước về quản trị doanh sự nhanh nhạy cho các bạn thân thiết của đề án phát sóng wii không thể thiếu của các mối liên kết giữa sự sống của mình để thương để nuôi con gái út chắc qua các mối liên kết với các cháu thiếu niên nhi bị phạt tù có khỏe sự kiện nổi sự kiện này có thể thiếu của bao Thanh thiên
bởi anh em viet nam, 2 👍
những hình ảnh về các sản phụ bị chồng bỏ vào túi quần nữ cho cho các I am a cho các em nhỏ ở giữa sân trường vào toc cho người dùng có thể được dùng trong ngành ngân hàng và các cơ hội cho i love you more than one direction and I know The feeling good bye label go launcher ex APK miễn phi có quá ít ỏi còn lại là chuyện thường ngày của mẹ cho vào máy xay đa cho vào toc có một cái tên được nhắc đến những vùng da quanh cho vào toc đc thì phải làm thế này thì xác vào năm học này học viên được yêu
bởi Người dùng Google, 5 👍
game hay.Nhưng nhiều hacker quá, có khi bắn mấy băng đạn cx k chết vẫn chạy nhởn nhơ. Với những đứa chơi ngu hay k biết chơi thì đừng có ns những cái câu xúc phạm. game nhẹ dung lượng như vậy là đc r lại còn đòi hỏi cao.
bởi Quốc Duy Trần, 1 👍
Giữa người và đồ vật có một sự bất công không hề nhẹ, làm người tìm đồ vật dễ vler vì lúc tạo ra tiếng động ai cũng có thể nhìn thấy, còn làm đồ vật thì chẳng biết trốn đâu vì lúc nào cái biểu tượng cũng xuất hiện trên đầu
bởi Nguyễn Huy, 5 👍
mấy thằng ngu người trốn sẽ cần di chuyển khi nguy hiểm nếu cái hình xuất hiện trên đầu còn ko có cái hình trên đầu thì người chơi ít duy chuyển làm cho game trở nên nhàm chán nhé mấy 3

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc