Guide Slendytubbies 3 Game New cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,0/5 - ‎2 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.4.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.4.1Kích thước 3.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.2 MB
Phiên bản hiện tại: 2.4.1
Tên gói: com.kodoknewbie.guideslendytubbiesgamecompletenew
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Hướng dẫn Slendytubbies 3 trò chơi mới là một hướng dẫn cho Slendytubbies 3 game
Nhà phát triển: Kodok Newbie
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.4.1

- Initial Release

Mô tả chi tiết

Slendytubbies 3 game Hướng dẫn - Hướng dẫn cho Slendytubbies 3 trò chơi. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin hữu ích về Slendytubbies 3 trò chơi ở đây. Slendytubbies 3 game Hướng dẫn là một hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người chơi trung gian. Ứng dụng này bạn có thể cảm thấy kinh nghiệm tốt nhất để chơi trong trò chơi.
Xin lưu ý - Đây không phải là một trò chơi !! Đó là một hướng dẫn cho Slendytubbies 3.

Hướng dẫn Slendytubbies 3 trò chơi mới là một hướng dẫn cho Slendytubbies 3 trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo và lời khuyên tốt nhất từ ​​chúng tôi trong ứng dụng này. Đọc hướng dẫn này tuyệt vời cho Slendytubbies 3 trò chơi! Ứng dụng này là một hướng dẫn ứng dụng trong việc sử dụng Slendytubbies 3 Trò chơi một cách dễ dàng và đầy đủ.

Table of Contents:
- hướng dẫn Slendytubbies 3 game
- mẹo Slendytubbies 3 game
- gợi ý Slendytubbies 3 game
- lời khuyên Slendytubbies 3 game
- Hướng dẫn Slendytubbies 3 game
- Slendytubbies mới nhất của bạn 3 game
- Slendytubbies mới 3 mẹo game
- Slendytubbies mới 3 game
- mẹo Slendytubbies 3 game
- Slendytubbies dẫn 3 game

Lưu ý: Nó chỉ là một hướng dẫn ứng dụng, ứng dụng này rất hữu ích và hữu ích. Chương trình này là một hướng dẫn đầy đủ về thông tin hữu ích về Slendytubbies 3 trò chơi được một cách dễ dàng hướng dẫn cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Hướng dẫn cài đặt

Guide Slendytubbies 3 Game New là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Kodok Newbie, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Guide Slendytubbies 3 Game New trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Guide Slendytubbies 3 Game New trên máy tính PC Windows & Mac
Guide Slendytubbies 3 Game New trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Guide Slendytubbies 3 Game New cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Guide Slendytubbies 3 Game New apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Guide Slendytubbies 3 Game New bằng Bluestacks

Tập tin APK của Guide Slendytubbies 3 Game New sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Guide Slendytubbies 3 Game New sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Guide Slendytubbies 3 Game New trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Guide Slendytubbies 3 Game New trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,0/5 điểm - 2 lượt đánh giá
5 👍
1
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
1

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc