Color Vision Test Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎56 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1.1
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/24
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.1.1Kích thước 6.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.1.1
Tên gói: com.magicdevs.colorvisiongame
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Thị lực GÌ CHĂN CỦA BẠN CÓ? Kiểm tra thị lực COLOR BẠN
Nhà phát triển: Bucket List 127
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.1.1

Added Russian localization.

Mô tả chi tiết

Màu Vision Kiểm tra có phải là một trò chơi miễn phí cho trẻ em, trẻ mới biết đi và người lớn. Kiểm tra thị lực màu của bạn.

1. Bấm vào hộp có một màu sắc bất thường so với phần còn lại của hộp.

2. Bạn có 15 giây để quyết định mỗi lưới.

3. Khi bạn chạm vào hộp sai bạn sẽ mất 3 giây.

T.B. Trò chơi này dành cho mục đích giải trí và không thể được sử dụng cho các mục đích nghiêm túc.

BẠN CÓ BIẾT NÀY VỀ COLOR TẦM NHÌN?
CÁCH COLOR TẦM NHÌN CÔNG TRÌNH
Con người có thể phân biệt được màu sắc khi cả incoming ánh sáng phản ứng với các tế bào hình nón ở võng mạc của mắt.

Có ba loại tế bào hình nón. Dựa trên cách họ phản ứng với ánh sáng của các bước sóng bạn sẽ cảm nhận được ba màu cơ bản; đỏ, xanh lá cây và xanh da trời. Phần còn lại của màu sắc được coi là một kết quả của bộ não của bạn kết hợp các tế bào hình nón khác nhau.

Thông thường đó là tuyên bố rằng phụ nữ phân biệt màu sắc tốt hơn so với nam giới. Đây là đúng một phần từ 2-3% phụ nữ cũng có loại thứ tư của các tế bào hình nón thay vì bình thường ba.

Điều này được gọi tetrachromacy. Một người như thế này có thể distuinguish lên đến 100 triệu tông màu khác nhau.

TẠI SAO LÀ MỘT SỐ DÂN COLOR BLIND
Một số người có mù màu. Nó là đáng chú ý là phổ biến hơn trong số những người đàn ông: trong nghiên cứu nó được phát hiện ra rằng 8% nam giới là màu mù như trái ngược với chỉ 0,4% của phụ nữ.

mù màu là do thiếu hoặc defectiveness của các tế bào hình nón ở võng mạc của mắt.

Đối với một màu người mù một số màu sắc trông sai lạc tương tự. Các hình thức phổ biến nhất của mù màu là deuteranomaly, một khó khăn để phân biệt màu đỏ và màu xanh lá cây.

Xin lưu ý rằng trên trang này, bạn không thể kiểm tra mù màu, nhưng khả năng của bạn để differiate tông màu.

CÁCH VẬT SEE MÀU
Birds nổi tiếng với đôi mắt tuyệt vời của họ. Mắt họ có thể nhìn thấy thậm chí năm màu cơ bản và số lượng kết hợp màu sắc khác nhau là rất lớn.

Ong và nhiều loài côn trùng khác có thể nhìn thấy ánh sáng cực tím. Điều đó giúp các em chú ý mà các nhà máy có đầy đủ mật hoa và cần thụ phấn.

Trong mắt nhất động vật có vú có tế bào hình nón ít hơn trong mắt của con người mà làm cho họ nhìn thấy một quang phổ màu quy mô nhỏ hơn. Nhiều động vật có vú săn vào ban đêm khi nó quan trọng hơn để phân biệt hình dạng so với màu sắc.

đăng ký cá biển chỉ có ánh sáng màu xanh và màu xanh lá cây. Đổi lại, cá sống trong hồ và sông nhìn thấy sắc thái của màu đỏ.

Hướng dẫn cài đặt

Color Vision Test Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bucket List 127, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Color Vision Test Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Color Vision Test Game trên máy tính PC Windows & Mac
Color Vision Test Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Color Vision Test Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Color Vision Test Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Color Vision Test Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Color Vision Test Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Color Vision Test Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Color Vision Test Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Color Vision Test Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 56 lượt đánh giá
5 👍
5
4 👍
1
3 👍
4
2 👍
11
1 👍
35

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc