APUS Browser-Private & Fast cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎296.069 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.1.19
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 20-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.1.19
Kích thước tệp: 19.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: 🚀 Duyệt web ở chế độ riêng tư & tải xuống video trong trình tải xuống của trình duyệt riêng tư💋
Nhà phát triển: APUS-Group
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
💯 🏆Sự lựa chọn của hơn 10 triệu người dùng! NHANH CHÓNG, AN TOÀN, NHẸ & RIÊNG! APUS Browser là một trong những ứng... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh]

Hình ảnh APUS Browser-Private & Fast trên máy tính PC Windows & Mac
APUS Browser-Private & Fast trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

APUS Browser-Private & Fast là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi APUS-Group, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt APUS Browser-Private & Fast trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của APUS Browser-Private & Fast cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của APUS Browser-Private & Fast tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về APUS Browser Private Fast apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt APUS Browser-Private & Fast bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của APUS Browser-Private & Fast sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt APUS Browser-Private & Fast sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của APUS Browser-Private & Fast trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng APUS Browser-Private & Fast trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 296.069 lượt đánh giá
5 👍
25.128
4 👍
8.715
3 👍
16.849
2 👍
26.436
1 👍
218.925

Top 5 bình luận

bởi Duc Huynh, 5 👍
Nhanh lẹ lưu được trang veb yêu thích
bởi Duc Huynh, 5 👍
Nhanh nhẹ đặc biệt có lưu web trang yêu thích
bởi Hữu Tiến bolero 1975, 4 👍
Rất hay cứ thế mà phát huy
bởi Thiện Nguyễn Huy, 5 👍
Ok tạm ổn
bởi Trung Nguyen, 5 👍
Rất tốt

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

💯 🏆Sự lựa chọn của hơn 10 triệu người dùng! NHANH CHÓNG, AN TOÀN, NHẸ & RIÊNG! APUS Browser là một trong những ứng dụng trình duyệt web tốt nhất dành cho android, một trong những ứng dụng trình tải xuống trình duyệt riêng tư tốt nhất, cho phép bạn duyệt web ở chế độ riêng tư & tải xuống NHANH CHÓNG video trực tuyến, lướt tin tức mới nhất một cách tự do và chặn quảng cáo từ các trang web trong trình duyệt ẩn danh.

🌻Ứng dụng tải xuống trình duyệt internet explorer miễn phí là một ứng dụng tải xuống trình duyệt và trình tải xuống video HD riêng đầy đủ tính năng, chủ yếu có:

⭐ Trình duyệt nhanh: KHÔNG có trang bị đóng băng, ứng dụng trình duyệt web nhanh
⭐ Trình duyệt ẩn danh: các trang duyệt web riêng tư trong trình tải xuống trình duyệt riêng tư
⭐HD Video Downloader: tải video 1080P, tải video nhanh
⭐Fast Download Browser: Duyệt video trực tuyến ở chế độ riêng tư, trình tải xuống video trực tuyến nhanh
⭐ Tiết kiệm dữ liệu: các trang duyệt web riêng tư với ít dữ liệu di động hơn
⭐Night Mode: duyệt web riêng tư và bảo vệ mắt trong trình duyệt web khám phá internet
⭐News Stream: Cập nhật tin tức mới nhất trong trình tải xuống trình duyệt riêng tư

🌻Các tính năng khác

🚀 Trình tải xuống trình duyệt web nhanh
APUS Browser là một ứng dụng khám phá trình duyệt web nhanh dành cho Android. Trình tải xuống trình duyệt web nhanh này có thể dự đoán thông minh nhu cầu duyệt web của bạn và cho phép duyệt nhanh các trang web. Nếu bạn chọn “Chế độ Tốc độ”, trình duyệt tải xuống nhanh có thể làm cho trình duyệt nhanh chạy với tốc độ chóng mặt.

😎 Trình duyệt tải xuống video HD
Trình tải xuống trình duyệt riêng tư là ứng dụng trình tải xuống video HD hoặc trình duyệt tải xuống nhanh, tìm kiếm video trực tuyến một cách chính xác và tải video trực tuyến nhanh chóng, sau đó xem video trình tải xuống được tích hợp sẵn Trình phát video HD. Công cụ tải xuống video hoàn toàn miễn phí! Đó là trình tải xuống video cho Facebook, trình tải xuống video cho Instagram, trình tải xuống video trên mạng xã hội và trình tải xuống video trung tâm nhanh. Chỉ cần nhập các trang web video, sau đó nhấn vào nút “Phát” & “Tải xuống”, các video trực tuyến được tải xuống ngay lập tức, hiệu quả cao!

🔒 Trình duyệt an toàn
Trình duyệt bảo mật là một trình duyệt an toàn, “Chế độ trình duyệt ẩn danh” có thể cho phép bạn duyệt các trang ẩn danh một cách bí mật trong trình duyệt ẩn danh. Nếu bạn điều hướng đến các trang web hoặc tệp nguy hiểm, cảnh báo sẽ được hiển thị. Chẳng hạn như một trình duyệt riêng tư / trình duyệt ẩn danh và ứng dụng trình duyệt an toàn! Khá là một trình duyệt an toàn cho người khám phá internet, trải nghiệm duyệt web an toàn và riêng tư mượt mà ..

❤️ Tiết kiệm dữ liệu
Nó là một ứng dụng trình duyệt web khám phá internet thông minh dành cho Android. Ứng dụng trình duyệt internet này là trình duyệt bảo mật, trình tải xuống trình duyệt riêng tư hoặc trình tải xuống video trực tuyến, trình duyệt tải xuống / trình duyệt Internet này có thể nén dữ liệu di động để tiết kiệm MB quý giá. Nếu bạn tải xuống video trong ứng dụng trình duyệt internet của chúng tôi, thì ứng dụng trình duyệt web khám phá internet có thể hỗ trợ “chỉ tải xuống bằng WIFI”, một trình duyệt thông minh hoặc trình duyệt web dành cho android để giúp bạn tiết kiệm dữ liệu. Trong ứng dụng trình duyệt riêng tư, các tab khác nhau có thể được chuyển đổi đồng thời, một ứng dụng tải xuống trình duyệt riêng tư hiệu quả cao.

🔖 Dấu trang & Lối tắt
Trong trình duyệt web riêng tư, bạn có thể thêm các trang web thường truy cập vào dấu trang để có thể duyệt thoải mái bất cứ lúc nào. Bạn có thể đặt các trang web yêu thích của mình như Facebook, YouTube, v.v., tại trang chủ để truy cập nhanh. Trình duyệt riêng tư cũng hỗ trợ duyệt trên nhiều thiết bị, tức là từ chế độ trình duyệt trên thiết bị di động đến PC. Trình duyệt riêng thực sự là một ứng dụng trình duyệt web tuyệt vời.

🌈 Trình chặn quảng cáo & Chế độ ban đêm
Trong ứng dụng trình duyệt riêng tư / trình tải xuống trình duyệt riêng tư, “Chế độ ban đêm” bảo vệ mắt bạn và các chủ đề khác nhau có thể làm cho trình duyệt riêng tư trông hấp dẫn. Bên cạnh đó, tính năng adblock đóng vai trò như adguard hoặc ad blocker để đảm bảo nó là một trình duyệt an toàn.

🥰 Nhìn chung, APUS Browser là một ứng dụng trình duyệt web khám phá internet mạnh mẽ, một trình tải xuống trình duyệt riêng tư hoặc ứng dụng tải xuống video duyệt web riêng tư để bạn khám phá. Đừng bao giờ bỏ lỡ việc tải xuống trình duyệt bảo mật hoặc ứng dụng trình tải xuống trình duyệt riêng tư như vậy. Cài đặt ứng dụng tải xuống trình duyệt riêng tư có kích thước nhỏ và hiệu suất cao NGAY BÂY GIỜ để nhận được nhiều hơn thế!