Kitty Kate Salon and Spa Resort cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎71 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.8
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 11-04-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.8
Kích thước tệp: 27.8 MB
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Thực hiện một chút mèo hạnh phúc một lần nữa với trò chơi này resort spa và đạt được những kỹ năng mới.
Nhà phát triển: winkypinky
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Như một con mèo, bạn có một cuộc sống căng thẳng và vì bạn cố gắng duy trì chủ sở hữu của bạn hạnh phúc bạn có thể cần t... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh]

Hình ảnh Kitty Kate Salon and Spa Resort trên máy tính PC Windows & Mac
Kitty Kate Salon and Spa Resort trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Kitty Kate Salon and Spa Resort là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi winkypinky, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kitty Kate Salon and Spa Resort trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kitty Kate Salon and Spa Resort cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Kitty Kate Salon and Spa Resort tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Kitty Kate Salon and Spa Resort apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kitty Kate Salon and Spa Resort bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Kitty Kate Salon and Spa Resort sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kitty Kate Salon and Spa Resort sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kitty Kate Salon and Spa Resort trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kitty Kate Salon and Spa Resort trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 71 lượt đánh giá
5 👍
12
4 👍
2
3 👍
3
2 👍
6
1 👍
48

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Như một con mèo, bạn có một cuộc sống căng thẳng và vì bạn cố gắng duy trì chủ sở hữu của bạn hạnh phúc bạn có thể cần tạm dừng bất cứ lúc nào. Vì vậy, đây là chính xác những gì Kitty Kate sẽ làm với sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi spa này. Bạn sẽ cố gắng cung cấp cho cô một kinh nghiệm thú vị khi bạn sẽ được lựa chọn cho cô một cái nhìn mới và dĩ nhiên là một số phương pháp điều trị ưa thích để thực hiện. Bây giờ bạn biết các quy tắc cơ bản công tác chuẩn bị nên bắt đầu với phần nơi bạn bắt đầu quá trình thay đổi. Bước đầu tiên bao gồm các salon tóc trong đó bạn sẽ được làm sạch, sắp xếp và thêm màu sắc mới cho kiểu tóc của mình. Thực hiện theo các hướng dẫn và các công cụ chúng tôi đã cung cấp cho mỗi công việc và hoàn thành chúng. Ngay sau khi đến các tiệm làm móng tay ngụ ý rửa móng vuốt và trang trí chúng tùy thuộc vào những gì bạn thích nhất. Tiệm spa là người cuối cùng và ở đó bạn sẽ làm sạch mặt và chắc chắn rằng bạn chuẩn bị cho việc trang điểm. Hãy sáng tạo và lựa chọn các màu sắc bạn tin rằng sẽ phù hợp. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và thêm phụ kiện đẹp để hoàn thành nhìn mèo này. Cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nhất định và có niềm vui để học cách nuông chiều một chút mèo. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng này bạn đã kiếm được trong trò chơi này ngay cả trong thực tế đời sống và bạn sẽ thấy kinh nghiệm ảo này đã giúp bạn hiểu bao nhiêu.

Có rất nhiều tính năng mát mẻ trò chơi này thú tuyệt vời cung cấp bạn chỉ cần chăm sóc chúng, và nếu không bạn có thể phát hiện ra chúng đúng dưới đây:
- Cơ hội để chăm sóc một con mèo nhỏ
- Thiết kế móng tay tuyệt vời và có một trang điểm đáng yêu để làm
- phụ kiện điên và Mũ trang phục thậm chí funkier
- Hãy là một người chăm sóc nhiều như một thợ làm móng tay và một nhà tạo mẫu tóc cho động vật
- Miễn phí và khá dễ dàng để chơi
- Làm hoạt động giáo dục
- Giúp một con mèo có một ngày thư giãn
- Có nhạc nền vui vẻ
- đồ họa minh họa và gameplay hấp dẫn
- Chơi miễn phí
- Biến một sự căng thẳng mèo buồn vào một niềm vui