Lose weight in 30 Days – workouts at home cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.12
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.12Kích thước 4.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.12
Tên gói: com.lose.weight.thirty.days
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Làm thế nào để Lose Weight trong 30 ngày cho nam giới và phụ nữ? - nhà tập luyện ứng dụng miễn phí
Nhà phát triển: Your App Studios
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Lose Weight trong 30 ngày - miễn phí nhà ứng dụng tập thể dục cho bé trai và bé gái

Bạn có muốn giảm cân nhanh chóng?
Bạn có muốn mất cân ở nhà?

Bạn có lo lắng về cân nặng của bạn hoặc muốn trọng lượng bài tập mất tại nhà mà không cần bất kỳ đào tạo hoặc huấn luyện viên? Sau đó, đây là trọng lượng mất ứng dụng trong vòng 30 ngày đối với nam và nữ. Trọng lượng Thua này trong 30 ngày là ứng dụng miễn phí để tải về và có sẵn cho người dùng Android. Bây giờ tất cả chúng tôi đang có cuộc sống bận rộn và đồng cũng muốn có một cơ thể thông minh và khỏe mạnh và hầu hết các dân tộc (đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái) đều không có nhiều thời gian để đi đến phòng tập thể dục và tập thể dục để giảm cân trong mỗi ngày. Làm thế nào để giảm cân là một trong những câu hỏi hiện tượng lặp đi lặp lại hỏi bạn có thể đến để nhận biết trên toàn thế giới. Thực hiện ý tưởng này của giảm cân trong vòng 30 ngày ứng dụng là rất sáng tạo nhưng về cơ bản để khởi động một số sáng kiến ​​tốt trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Giảm cân trong vòng 30 ngày là không dễ dàng nhưng bây giờ chúng tôi đang trình bày một ứng dụng với tên mất trọng lượng trong vòng 30 ngày như một giải pháp cho vấn đề này có thương hiệu lớn. Giảm cân trong vòng 30 ngày ứng dụng khuyến khích thực hiện tốt của bạn và sẽ cảnh báo nếu bạn đi sai vì vậy sẽ giữ bạn đi đúng hướng.

Giảm cân trong vòng 30 ngày ứng dụng là một gói hoàn chỉnh ngay từ tư thế tập thể dục với hình ảnh động tuyệt vời, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các bài tập về nhà trong 30 ngày, trong này mất ứng dụng trọng lượng tập luyện bạn có kế hoạch đầy đủ cho 30 ngày từng ngày. Ví dụ, bạn có trọng lượng mất tập thể dục cho ngày 1 với tỷ lệ bạn đã thực hiện và sau đó NGÀY 2 kế hoạch và sau đó NGÀY 3 và vân vân. Trong ứng dụng này, chúng tôi cung cấp cho bạn những cách để giảm cân trong vòng 30 ngày đối với nam giới và phụ nữ. Giảm cân trong vòng 30 ngày ứng dụng không chỉ khuyến khích bạn đã áp dụng lối sống tốt hơn và phù hợp mà còn theo dõi các bài tập bạn thực hiện. Bạn có thể thực hiện các bài tập ẩn bất cứ lúc nào sử dụng giảm cân này trong 30 ngày ứng dụng. Giảm cân trong vòng 30 ngày ứng dụng được cung cấp cùng với mô tả đồ họa của chế độ hàng ngày của bạn. Giảm cân trong vòng 30 ngày ứng dụng không cần thiết cho những người béo nhưng bất cứ ai muốn nhận được sự lười biếng hàng ngày có thể có điều này. Giảm cân trong vòng 30 ngày sẽ làm việc theo số tiền kg bạn cần phải đổ đi. Đây Giảm cân trong 30 ngày ứng dụng không cần phải bỏ đói nhưng kiểm soát potion chỉ cùng với bộ đáng kinh ngạc của các bài tập sẽ làm phép lạ.

Vì vậy, bạn còn chờ gì để tải về này tuyệt vời 30 ngày Thua ứng dụng cân trong Android của bạn và thưởng thức bạn chế độ tập thể dục nhiều như bạn muốn.

Đặc điểm của cân Thua trong 30 ngày:

• Cảm thấy bỏng đó, Giảm cân trong 30 ngày ứng dụng có tập luyện tại nhà tập hợp các bài tập hiệu quả mà không cần thiết bị.
• ứng dụng giảm cân này theo dõi các bài tập bạn thực hiện theo tỷ lệ và giữ cho bạn trên đường đua.
• Giảm cân trong 30 ngày ứng dụng không chỉ đảm bảo việc giảm cân nhưng việc tái định cơ bắp đi đúng hướng.
• Cường độ cung cấp cho người sử dụng tăng từng người một trong ứng dụng giảm cân này.
• ứng dụng chương trình giảm cân này sẽ cung cấp cho bạn kết quả đáng kinh ngạc trong đốt cháy chất béo bụng.
• Ứng dụng cân Thua có kế hoạch khác nhau cho phụ nữ và cho nam giới phụ thuộc vào bản chất khác nhau của cơ thể.
• bộ tập thể dục tốt nhất cho giảm mỡ bụng của và bụng hoặc giảm cân trong 30 ngày

Nếu bạn thích ứng dụng này xin vui lòng chia sẻ thông tin phản hồi của bạn với chúng tôi. chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện các ứng dụng hơn trong tương lai!

Cảm ơn bạn!

Hướng dẫn cài đặt

Lose weight in 30 Days – workouts at home là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Your App Studios, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lose weight in 30 Days – workouts at home trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Lose weight in 30 Days – workouts at home trên máy tính PC Windows & Mac
Lose weight in 30 Days – workouts at home trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lose weight in 30 Days – workouts at home cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lose weight in 30 Days – workouts at home apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lose weight in 30 Days – workouts at home bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lose weight in 30 Days – workouts at home sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lose weight in 30 Days – workouts at home sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lose weight in 30 Days – workouts at home trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lose weight in 30 Days – workouts at home trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement