Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎4.455 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 24
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 23-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 24Kích thước 49.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 49.2 MB
Phiên bản hiện tại: 24
Tên gói: com.rds.fire.truck.driving911.emergency.fire.engine.games
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Lưu sống ở Động cơ cháy thực tế ở Best Rescue 911 Xe tải cháy Games
Nhà phát triển: Roadster Inc - 3D Games Action & Simulation
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Kìa mô phỏng xe tải lính cứu hỏa FDNY thực tế nhất. Thưởng thức lái xe một động cơ cứu hỏa hiện đại của bộ phận cứu hỏa NYC. Cuộc sống vô tội có nguy cơ trong trò chơi xe cứu hỏa này. Vì vậy, bắt đầu 911 firetruck và dẫn đầu khẩn cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 911 thành phố NY. Là một máy bay chiến đấu lửa là công việc nguy hiểm. Bạn phải sẵn sàng để đáp ứng với mô phỏng khẩn cấp cháy trong trò chơi mô phỏng cứu hỏa. Chơi xe cứu hỏa Lái xe cứu hộ 911 Trò chơi chữa cháy và làm xe cứu hỏa lái xe cứu hỏa. Lấy bánh cứu hộ cứu hỏa của bạn và cảnh giác trong trò chơi lữ đoàn cứu hỏa này. Làm hết sức mình để ứng phó với trường hợp khẩn cấp khi bạn nhận được cuộc gọi 911 tại trạm cứu hỏa. Lưu dân thường vô tội. Hãy là một anh hùng cứu hỏa. Bạn sẽ không bao giờ chứng kiến ​​một chiếc xe cứu hỏa của Mỹ như thế này trước đây với những điều khiển thực tế đáng kinh ngạc trong một trò chơi bắn súng.

FDNY FIREFIGHTER TRUCK 911 TRÒ CHƠI TÍNH NĂNG
Lính cứu hỏa của Mỹ không thiếu thiết bị chữa cháy trong trò chơi cứu hỏa của chúng tôi. Họ có nhiều loại bánh răng cứu hộ như bình chữa cháy, xe cứu hỏa và xe nâng bậc thang. Thỉnh thoảng họ cũng sẽ mang theo xe tải nhỏ và xe tải chở dầu. Vội! Bắt đầu giải cứu chiếc xe tải 911 và lái xe về phía nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là dập tắt pháo hoa. Chiếc xe cứu hỏa cứu hộ 911 của bạn là một chiếc xe cứu hộ ngày nay. Nó có thiết bị chữa cháy để buộc phải nhập vào các bản xây dựng cháy. Nó cũng có các điều khoản cho các nhiệm vụ thông gió, cứu hoả và cứu hỏa thành phố. Thang cứu hỏa trên xe tải được di chuyển bằng thanh piston thủy lực. Nó được vận hành bởi người lái xe cứu hỏa. Anh hùng cứu hỏa đã được kêu gọi làm nhiệm vụ. Trèo lên chiếc xe tải bậc thang đó và thực hiện 911 nhiệm vụ ứng phó khẩn cấp. Lấy firehose và chấm dứt những tòa nhà đang cháy trong trò chơi cứu hỏa. Lái xe cứu hỏa trong trò chơi cứu hỏa. Tiếp cận tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng. Trở thành chuyên gia lái xe trong các mô phỏng khẩn cấp cháy. Đi trên nhiệm vụ lái xe cứu hỏa cứu hỏa và hoàn thành nhiệm vụ lính cứu hỏa Mỹ để cứu dân thường bằng cách dập tắt đám cháy ở thành phố New York.

Tải về Xe cứu hỏa Lái xe Cứu hộ 911 Lửa Engine Games Now.
FIRE RESCUE 911 HERO
Một khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải hoàn thành đào tạo chữa cháy. Ngồi ở chỗ ngồi của 911 tài xế xe cứu hỏa và chạy đến 911 tình huống khẩn cấp. Dập tắt tất cả ngọn lửa trong 911 trò chơi cứu hỏa cứu hộ. Bạn là một anh hùng lính cứu hỏa người Mỹ được giao nhiệm vụ giải cứu dân thường trong tình huống bấp bênh. Bật còi báo cháy lữ đoàn và lái chiếc xe cứu hỏa Mỹ để đạt được tình trạng khẩn cấp trước khi xảy ra thảm họa. Lái xe tải. Giúp đội cứu hộ 911 dập tắt đám cháy. Bạn sẽ phải làm nhiệm vụ xe tải lửa cháy đầy thử thách. Nhanh chóng cứu người bị kẹt trong trường hợp khẩn cấp cháy trong trò chơi 911 này. Đặt các kỹ năng Lính cứu hỏa Hoa Kỳ của bạn để kiểm tra. Bạn sẽ bị khói. Sử dụng ống lửa đó để phun nước vào ngọn lửa đang cháy trong trò chơi giải cứu. Lưu thành phố New York khỏi thảm họa nếu không có ai dập tắt lửa do pháo hoa. Trở thành người lái xe cứu hộ khẩn cấp 911 và làm việc tại Sở Cứu Hỏa Sở Cứu Hỏa New York để cứu người trong 911 trò chơi xe cứu hỏa.

Cháy xe tải lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi tính năng:
Lái xe cứu hỏa thực tế và nhiệm vụ cứu hộ máy bay chiến đấu lửa
Trò chơi xe cứu hỏa thực tế cuộc sống còi báo động
Thực hiện các tác vụ ứng phó khẩn cấp 911
Mô phỏng tuyệt vời về trò chơi Fire Brigade
Trải nghiệm tốt nhất của trò chơi 911

Hướng dẫn cài đặt

Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Roadster Inc - 3D Games Action & Simulation, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi trên máy tính PC Windows & Mac
Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi bằng Bluestacks

Tập tin APK của Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Xe cứu hỏa lái xe cứu hộ 911 cháy động cơ trò chơi trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 4.455 lượt đánh giá
5 👍
119
4 👍
59
3 👍
39
2 👍
39
1 👍
4.195

Top 5 bình luận

bởi Le Lap, 5 👍
Game ok do
bởi Nguyễn CônG HậU, 1 👍
Ok
bởi Ninh Trần, 1 👍
Ko hay se chạy như chó nứng cặn ko cho sao nào cảnh cáo cho nó nhớ đời
bởi Hà Nguyễn thu, 3 👍
Jdbf trò chơi hay
bởi Thu Hà Nguyễn, 1 👍
Game NGU

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc