gDMSS Plus cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎19.968 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.90.000
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/04
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.90.000Kích thước 72.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 72.6 MB
Phiên bản hiện tại: 4.90.000
Tên gói: com.mm.android.direct.gdmssphone
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Android Phần mềm giám sát từ xa
Nhà phát triển: Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.90.000

1.Access control devices can be added.
2.Display multiple door unlocking methods
3.Receive alarm messages from access control devices.
4.Play live video in 4:3 aspect ratio.
5.Support setting DST by week.
6.Fix other problems.

Mô tả chi tiết

Phần mềm giám sát Android gDMSS Plus, Phần mềm giám sát từ xa trên điện thoại Android, hỗ trợ Báo thức đẩy, Phát lại video, Bánh xe tác vụ vô hình, Cử chỉ ngón tay, Windows Slide, v.v.
Chú ý:
 Nếu bạn muốn sử dụng chức năng "Báo động đẩy", hãy đảm bảo các điểm trên:
1. Đảm bảo thiết bị và điện thoại của bạn có thể truy cập internet.
2. Để nhận thông báo, cần đăng ký lại vì máy chủ tin nhắn đám mây của google thay đổi. Bạn có thể đăng ký lại trong "Cấu hình đẩy" để thông báo đẩy hoạt động trở lại.

Hướng dẫn cài đặt

gDMSS Plus là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt gDMSS Plus trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh gDMSS Plus trên máy tính PC Windows & Mac
gDMSS Plus trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của gDMSS Plus cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về gDMSS Plus apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt gDMSS Plus bằng Bluestacks

Tập tin APK của gDMSS Plus sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt gDMSS Plus sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của gDMSS Plus trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng gDMSS Plus trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 19.968 lượt đánh giá
5 👍
1.730
4 👍
630
3 👍
1.270
2 👍
2.501
1 👍
13.835

Top 5 bình luận

bởi TÀI NGUYỄN, 4 👍
Bản mới cập nhật khi xem trực tiếp trên điện thoại phần mềm bị các vấn đề nhỏ và không mấy phù hợp: 1: Phần mềm đi theo chế độ ngủ của điện thoại, tự tắt màng hình khi đang xem trực tiếp mặc dù đã cài đặt mở quyền ngăn chế độ ngủ cho phần mềm. ( Android ) 2: Phần thanh xem lại có màu xám khó nhìn hơn màu xanh, nên đổi lại màu của bản trước. 3: Chức năng xem lại rất chậm chạp load video... đôi khi bị treo luôn nếu kéo thả thanh thời gian phía dưới của phần xem lại. Rất mong bên Mình chỉnh sửa sớm
bởi Peter Hà, 4 👍
giao diện trực quan dễ sử dụng đấy, nhưng theo dõi camera lại bị giảm chất lượng, không nét bằng bản lite, yêu cầu chỉnh sửa lại!
bởi Tho Pham, 3 👍
Bản lite có tính năng chính phụ, không có tính năng phát bộ nhớ, có full màn hình Bản hd có tính năng chính phụ, có tính năng phát bộ nhớ, không full màn hình Bản pro không có tính năng chính phụ, có tính năng phát bộ nhớ, có full màn hình. Đề nghị cập nhập đầy đủ 3 tính năng trên.
bởi Trung Nguyen, 3 👍
Bản cập nhật mới khó sử dụng và cũng không thiết lập được khu vực nên chức năng báo động không hoạt động , xem Camera không được sắt nét hình ảnh bị mờ mờ
bởi Nguyen Qui, 3 👍
bản update mới rất tệ . Chạm vào phần device manager thì tầm 4s sau mới hiện lên được trong khi bản cũ trước đó thì rất ổn định

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc