PhotoMath - Camera Calculator free version cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.0.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 06-05-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 0.0.1
Kích thước tệp: 4.8 MB
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: PhotoMath - Máy ảnh Máy tính phiên bản miễn phí, PhotoMath Máy ảnh Máy tính
Nhà phát triển: PhotoMath Calculator
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Mô tả chi tiết:
Bạn phải biết rằng PhotoMath Máy ảnh Máy tính là resolver toán được download nhiều nhất trên mạng ứng dụng miễn phí trên... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 4 ảnh]

Hình ảnh PhotoMath - Camera Calculator  free version trên máy tính PC Windows & Mac
PhotoMath - Camera Calculator free version trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

PhotoMath - Camera Calculator free version là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi PhotoMath Calculator, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt PhotoMath - Camera Calculator free version trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của PhotoMath - Camera Calculator free version cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của PhotoMath - Camera Calculator free version tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về PhotoMath Camera Calculator free version apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt PhotoMath - Camera Calculator free version bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của PhotoMath - Camera Calculator free version sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt PhotoMath - Camera Calculator free version sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của PhotoMath - Camera Calculator free version trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng PhotoMath - Camera Calculator free version trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bạn phải biết rằng PhotoMath Máy ảnh Máy tính là resolver toán được download nhiều nhất trên mạng ứng dụng miễn phí trên thế giới & đây là Fan tốt nhất cho PhotoMath Máy ảnh Máy tính!
ứng dụng Photomath là ứng dụng giải toán miễn phí tốt nhất trên thế giới và các toán miễn phí giải quyết vấn đề phổ biến với các bước photomath toán học ứng dụng giải để giải quyết và vấn đề toán học của tôi của bạn miễn phí với photomath trực tuyến và nhận miễn phí toán phương trình giải của bạn! bạn có thể với camera Calculator Photomath quét miễn phí. & Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để giải quyết các bài toán hướng dẫn từng bước sử dụng photomath thông minh máy tính & máy ảnh máy tính để quét các bài toán dễ dàng với các nhận dạng chữ viết để giúp bạn quét arithmetics vấn đề và logarit tất cả điều này với ứng dụng photomath.
- Tìm hiểu làm thế nào để giải quyết vấn đề toán học trực tuyến miễn phí.
miễn phí ứng dụng toán học giải, & PhotoMath - camera Máy tính là toán học mới ứng dụng giải nổi tiếng nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng. rất nhiều người dân và sinh viên tìm kiếm: giải quyết vấn đề toán học của tôi nhanh chóng miễn phí và trả lời các vấn đề toán học của tôi cho miễn phí và họ thấy luôn
các giải pháp với ứng dụng camera PhotoMath Calculator Free toán học giải bài toán & miễn phí giải nhanh.
- dễ dàng hơn photomath camera vấn đề giải toán tốt nhất và dễ dàng hơn toán học ứng dụng giải.
- Miễn Phí nhanh máy tính giải.
vấn đề toán học của bạn và nhận được dung dịch trong vài phút và cũng với máy quét photomath bài tập ở nhà câu trả lời!
bạn có thể với ứng dụng PhotoMath các tính năng của ứng dụng giúp đỡ toán học tốt nhất:
- PhotoMath Máy ảnh Máy tính toán tốt nhất giải trực tuyến và các vấn đề camera quét toán trực tuyến miễn phí.

Lưu ý & Disclaimer: Thông báo hợp pháp:
Ứng dụng này chỉ là một và không có gì để làm với PhotoMath - ứng dụng Calculator Camera.
Nó chỉ là cung cấp thông tin để giúp người dùng làm thế nào để sử dụng ứng dụng.
Các nhà phát triển ứng dụng này để được giúp đỡ để học và sử dụng các ứng dụng.
Nếu có bất kỳ thương hiệu hoặc bản quyền vi phạm không tuân theo trong việc sử dụng công bằng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay lập tức có hành động trên nó.
* Disclaimer:
"New PhotoMath Máy ảnh Máy tính" không phải là một ứng dụng chính thức hoặc liên kết / xác nhận bởi PhotoMath - camera Máy tính.