Tips For Pixel Gun 3D cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 12-05-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0
Kích thước tệp: 3.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng này là hướng dẫn Đối với Pixel Gun 3D với các mẹo và thủ thuật.
Nhà phát triển: Pawani Group
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
New Update. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Từ quạt để quạt với lời khuyên cho Pixel Gun 3D bạn sẽ xây dựng lập tài khoản game của bạn rất nhanh và tìm hiểu một số... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 3 ảnh]

Hình ảnh Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính PC Windows & Mac
Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Tips For Pixel Gun 3D là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Pawani Group, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tips For Pixel Gun 3D cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Tips For Pixel Gun 3D tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Tips For Pixel Gun 3D apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tips For Pixel Gun 3D bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Tips For Pixel Gun 3D sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tips For Pixel Gun 3D sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tips For Pixel Gun 3D trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Từ quạt để quạt với lời khuyên cho Pixel Gun 3D bạn sẽ xây dựng lập tài khoản game của bạn rất nhanh và tìm hiểu một số lời khuyên bí mật nhất và lừa mà bạn có thể sử dụng để đánh bại tất cả những người chơi khác.

Tôi là fan hâm mộ, tôi yêu Pixel Gun 3D và trò chơi này là rất phổ biến, vì vậy tôi quyết định để làm cho ứng dụng và chia sẻ với bạn một số phương pháp bí mật mà bạn có thể sử dụng để đạt được đòn bẩy trong trò chơi.
quý khách là một fan hâm mộ của 3d điểm ảnh súng, súng điểm ảnh 3d hack, súng Pixel tiền xu Hack 3d và đá quý android, súng Pixel lận 3d, súng điểm ảnh hướng dẫn 3d.
Chỉ cần đọc tất cả các mẹo và cố gắng làm theo những phương pháp được cung cấp trong ứng dụng này Cheat Đối với Pixel Gun 3D Sau đó, bạn sẽ là cầu thủ tốt nhất.
cung cấp cho nó một thử và thưởng thức các trò chơi.
 Vào cuối của ứng dụng bạn có thể thấy phương pháp để thu thập thêm đá quý và tiền xu Đối với Pixel Gun 3D nó vào tài khoản của bạn để bạn có thể sử dụng phương pháp đó quá.

 Thưởng thức trong tài khoản của trò chơi được cải thiện của bạn với ứng dụng này!

Disclaimer / Thông báo pháp lý:

App Đây là một hướng dẫn không chính thức chỉ có hack cho 3d súng pixel, nó là không được phép hoặc được tạo ra bởi tác giả của trò chơi.

App này phù hợp với hướng dẫn luật pháp Hoa Kỳ Bản quyền tác giả sử dụng hợp lý. Nếu bạn cảm thấy có một bản quyền trực tiếp hoặc

vi phạm nhãn hiệu hàng hoá không tuân theo trong các nguyên tắc sử dụng hợp lý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp
New Update.